Re:OS-SAIGON NAKED TEAM!!!
Các bác ơi!
Với thực đơn số lượng thế này cho 30 người
1. Salad cá kiểu Nga: 5Px100k/p= 500.000
2. Cua rang muối
Cua thịt loại NHẤT) 5kgx390k/kg=1.950.000
3. Thịt Cừu nướng Nga: 5p x 150k/p = 750.000.
4. Tôm hấp (tôm sú loại lớn): 4kg x 420k/kg
5. Gà nướng "Hồng Ân": 3 con x300k/con = 900.000
6. cơm chiên hải sản thịt cua: 5 thố x 100k/th = 500.000
Nay cho 45 người, em đề nghị:
1. Salad cá: từ 5=>6 đĩa
3. Cừu nướng Nga: từ5=> 7 đĩa
5. Gà nướng : từ 3=> 4 con
3. Cơm chiên: từ 5=> 7 thố
( vì đơn hàng ban đầu cho 30 người, nay lên 45 người ạ!)
Em đã gắn máy lạnh xong. Các bác khai trương phòng lạnh lớn đấy ạ.
Xin cho biết ý kiến để việc chuẩn bị cho chu đáo!
Cám ơn nhiều!
Các bác ơi!
Với thực đơn số lượng thế này cho 30 người
1. Salad cá kiểu Nga: 5Px100k/p= 500.000
2. Cua rang muối
3. Thịt Cừu nướng Nga: 5p x 150k/p = 750.000.
4. Tôm hấp (tôm sú loại lớn): 4kg x 420k/kg
5. Gà nướng "Hồng Ân": 3 con x300k/con = 900.000
6. cơm chiên hải sản thịt cua: 5 thố x 100k/th = 500.000
Nay cho 45 người, em đề nghị:
1. Salad cá: từ 5=>6 đĩa
3. Cừu nướng Nga: từ5=> 7 đĩa
5. Gà nướng : từ 3=> 4 con
3. Cơm chiên: từ 5=> 7 thố
( vì đơn hàng ban đầu cho 30 người, nay lên 45 người ạ!)
Em đã gắn máy lạnh xong. Các bác khai trương phòng lạnh lớn đấy ạ.
Xin cho biết ý kiến để việc chuẩn bị cho chu đáo!
Cám ơn nhiều!
Last edited by a moderator: