Hạng D
15/7/09
1.092
6
38
Tp.HCM
Keiko nói:
TTK và các bác ơi! Chọn 1 buổi để off tổng kết chuyến đi đê, và hy vọng sẽ đầy đủ các bác tham dự !:D:D:D

@TT: Chị ơi, chị pm cho em địa chỉ email của chị nhé! E sẽ gửi hình qua cho chị post lên dùm em! vì máy em cũng có vài tấm , thấy được mông má vợ 2 của các bác nhà mình! Thks chị nhé!;);)

Nếu có ngày này cũng "cấm vận" Keiko kg cho úng nữa, kẻo...lại tèo thì khổ người khác nha....hahaha

@ThuyTram: Anh ăn nhờ ở đậu thì đóng Fee seo đây TT..? Cái dzụ này thì phải gõ gàng à nghen.
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
23/1/08
2.884
27
48
TPHCM
OTC: chiến trường Madagui - Offline tổng kết, rút kinh nghiệm

Loa, loa, loa.... thông báo, thông báo!

Thứ năm, ngày 10/06/2010, lúc 18h. Tại nhà hàng Red House - 79 Ngô Thời Nhiệm, Q.3 (ngay góc Ngô Thời Nhiệm và Lê Ngô Cát). Sẽ diễn ra offline tổng kết rút kinh nghiệm cho chuyến đi Madagui vừa rồi, và lên kế hoạch cho chuyến đi biển tháng 7 sắp tới của anh em OTC.

Mong các bác cùng gia đình đến đông đủ.

- Khách mời: tất cả các bác đọc thớt này.
- Hình thức: Campuchia
033102beer_1_prv.gif
 
Hạng D
30/6/09
2.425
6
36
Re:OTC: chiến trường Madagui - Offline tổng kết, rút kinh nghiệm

Wow hình của bác Ngọc đẹp ghê, mình đi Madagui rất nhiều lần rồi mà chưa bao giờ vào chỗ này, lần sau Bác Đâm đi nhớ rủ nha!!!
Đây là chuyến đi chơi đầu tiên của OTC mà đã thành công rực rỡ, mọi người xem nhau như gia đình, không khí thật ấm cúng và thoải mái, và để giữ mãi truyền thống này chúng ta phải off tổng kết và bàn phương án Đi Chơi tiếp các Bác nhĩ!!!!
Red House nhà hàng hải sản độc đáo ở giữa phố thị Sài Gòn với các món Hải sản đặc biệt và lạ mắt
Nhà hàng hải sản Singapore nằm trên "khu ẩm thực" quận 3, ngay ngã ba Lê Ngô Cát - Ngô Thời Nhiệm, đối diện quán cà phê Tâm Giao. Tại đây chuyên bán các món hải sản cao cấp như ốc vòi voi, cua Alaska, ốc móng tay Scotland, Chili crab,... do chính đầu bếp người Singapore chế biến.
Nếu bạn đã từng "ghiền" món cháo ếch Geyland thì giờ đây có thể thưởng thức ngay tại Việt Nam mà không phải tốn tiền mua vé máy bay qua Sing nữa. Có điều, cháo ếch ở đây thì "quá sạch sẽ, quá sang trọng", không "hè phố" như bên Geyland nên vì thế có thể sẽ không làm bạn có được cảm giác như thật
biggrin.gif


Ngoài ra, nhà hàng còn có món ốc móng tay Scotland giá mỗi con 100.000, nhưng đảm bảo mỗi người chỉ cần ăn 1 con là đủ chứ không phải ăn cả đĩa như ốc móng tay VN.

Một món khác hấp dẫn không kém là ốc vòi voi nhập khẩu từ Canada. Giá ở đây chỉ có 1.380.000/kg thôi, vẫn còn rẻ hơn Ngọc Sương á.

Còn món Alaska King crab thì nhìn con cua không đã thấy khủng rùi. Mỗi con nặng chừng 3-4kg. Chưa có cơ hội ăn món này nên chưa đưa ra nhận xét được.

Nhìn chung phong cách phục vụ khá tốt. Tuy nhiên, có lẽ do nhà hàng mới khai trương nên nhân viên chưa có kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng khi order. Mỗi món ở đây làm khá là to, không khéo chỉ ăn đến món thứ hai là lăn đùng ra chết vì no, mà các em nhân viên thì cứ vô tư mà nhận order chứ không tư vấn gì thêm. Hôm đó đã góp ý với anh quản lý Jack Chang người Singapore và anh ấy thẳng thắn nhận lỗi bằng một thái độ rất khác so với người Việt Nam mình,
smiley-smile.gif


Giá cả ở đây thì nhìn chung khá cao so với thu nhập người Việt Nam, nhưng không thể gọi là mắc được. Vì thật sự nó đáng giá, như câu "tiền nào của đó".
Red house đang có chương trình khuyến mãi!!!!!!
 
Hạng D
23/1/08
2.884
27
48
TPHCM
Re:OTC: chiến trường Madagui - Offline tổng kết, rút kinh nghiệm

Hihihi... em sẽ thiết kế riêng thực đơn cho anh em OTC mình...
16.gif