Thảo Luận Chung Phiên bản của các Hãng xe ?

Hạng F
16/11/11
5.404
531
113
Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp
Re:phiên bản của các Hãng xe ?

tuando1223 nói:
theo ngu ý của mình thì đa số các ký tự này nhằm để ám chỉ loại động cơ mà xe đang sử dụng chứ k phải là ký hiệu chung chung như Luxury Sedan .... Mình ví dụ LS hay LT của hãng GM là dùng ám chỉ động cơ thế hệ "small - block V8 ". dạ mời các cao thủ khác góp ý ạ
Em lại không nghĩ là chỉ chỉ loại động cơ mà là toàn các Option có liên quan để cấu thành xe làm cho nó khác với phiênbarn khác (trong đó có thể là động cơ )
Ví dụ như Toyota Innova V sẽ khác Toyota Innova G và Toyota Innova J , trong đó ngoài các thiết bị kèm theo (Option : bấm kính, ổ khoá, dàn máy lạnh ... ) còn có thể là máy (máy xăng, máy dầu, dung tích động cơ ... ) Như vậy suy ra, với cùng 1 hãng xe và loại xe thì Phiên bản V, G , J sẽ cho ta biết xe đó được Hãng trang bị theo tiêu chuẩn nào (của hãng quy định , và mỗi hãng có thể quy định khác nhau ... )
 
Hạng B1
28/4/12
68
15
8
36
nhansamvn.com
Re:phiên bản của các Hãng xe ?

thang455411 nói:
NhanSamVN nói:
azurika nói:
laixehainam nói:
Còn SX thì sao bác? Xe e thấy SX mà không biết là chữ gì!
Special eXtraordinary.

Còn không thì.... Super Xe
21.gif
21.gif
21.gif

Em dự thế.

Vote cho anh Hải, toàn sản xuất "Super Xe"
bash.gif
SX của Trường Hải là Sửa Xe pác ơi, rức là Xe đã bị (được ) Sửa lại (Xe từ nguyên bản Korea sửa lại cho "phù hợp " với ngừ VN )
Chuẩn ko cần chỉnh luôn pác ạ, anh Hải cắt mịa hết opiton của xe em hjc
033102beer_1_prv.gif
 
Hạng D
21/8/08
1.615
459
83
SG
Re:phiên bản của các Hãng xe ?

Em đang đi Zinger GLS MT. Hổng lẽ theo mấy bảng mã anh chị vừa cung cấp thì đời xe em là Gờ Lờ Sướng-Mỏi Tay à
42.gif
Chết em!
 
Hạng D
19/11/11
4.389
7.755
113
Re:phiên bản của các Hãng xe ?

S09 nói:
hoangtan1312 nói:
LX = Luxury
LX-i = Luxury injected
LE = Limited Edition
LS = Luxury Sport / Luxury Sedan
EX = Extraordinary
EL = Elegance
ES = Executive Sedan
DX = Deluxe
GTX = Gran Turismo Luxury
R = Rally
S = Sport
SC = Sport Coup
SS = Super Sport / Sport Sedan
Má ơi, theo bác này thì cái Cruze LS = Cruze Luxury Sedan, hại não quá !

em lụm lặt thôi bác ơi, trình e ko cao cỡ đó, e dôt tiếng anh lắm, thanks bác