Hai_tac nói:Nhưng trên đường đi tốt nhất nên ghé Long Sơn, cách Bà rịa 5kms ăn hải sản rất ngon bổ rẻ. Ở đây 10 điểm thì Ghềnh hào 6-7 điểm. Ở Long sơn có 3 quán:
1. Đực nhỏ: nằm trên bè ngoài biển, khung cảnh hữu tình, thực phẩm tươi sống, nhưng không được sạch sẽ lắm vì thiếu nước ngọt, giá hơi cao so với 2 quán trên bờ.
2. Cây dừa: chế biến dân dã của người địa phương, ngon bổ rẻ, nhưng ngồi trong nhà nóng bức, khung cảnh xấu.
3. Long sơn: Khung cảnh đẹp, cạnh bờ sông, sạch sẽ chủ quán từ SGN xuống, kỹ thuật chế biến cao hơn, giá ngang với Cây dừa.
Tốt nhất là bác ăn cả 3 quán rồi tự chọn.
Bây giờ có 2 bè nằm ngoài biển là Đực nhỏ và Long Sơn. Có tàu đưa rước ra bè miễn phí nhưng giá cả thì khá cao. Cháo hào: 80.000d/tô, hào sống (loại nhỏ): 17.000d/con, hào nướng phomai 22.000d/con... Các loại hải sản khác như cua, ghẹ, tôm, cá... đều mắc gấp đôi so với Sài gòn. Tóm lại là chạy thẳng ra Vũng tàu mà ăn cho sướng...
Hào sống
Hào nướng phomai
Cháo hào
1 góc bè hào Long Sơn
Last edited by a moderator: