Quán Cây Dừa này em cũng đã có dịp dùng thử cách đây mấy năm rồi. Nhìn chung giá cả cũng không phải là mắc lắm đâu ạ, do Bác đi phải mấy ngày Tết nên giá cả nó phải mắc hơn ngày thường khá nhiều đó. Tuy nhiên quán này không được sạch sẽ cho lắm và cách chế biến cũng trung bình thôi.ANDY1606 nói:em thây không gì gọi là mắc nếu bác đi ngày têt,tôm sú mà bác nói 6 con/kg đó gọi là Sú mẹ,đó là đặc sản chứ không phải sú thường.còn mấy món kia giá quá ok cho ngày tết than gì bác.1 năm ăn được 1 lần,du lịch là phải đi ngày thường,rẽ ,ăn ngon,phục vụ tốt,đi tết lễ đông ,ăn mắc ,phụ vụ kém,giông như cho tặng.rogervu nói:Hôm mồng 9 tết gia đình ra PT, có ra mũi Kê Gà tham quan(nhưg k có đi tàu qua đảo), nên ghé vào quán Cây Dừa ăn trưa. Em biết quán này qua các bài offline của các bác
Lúc đầu bà cả nhà e thấy đường vô quán xập xệ, sợ quán "bình dân" quá sẽ dơ mà hải sản k tươi! nhưng vô đến bên trong thấy nhiều gia đình 4B nên cũng yên tâm!
Nhưng đến lúc vô bếp kêu đồ ăn mới té ngửa:
+ Tôm sú ứop nước đá(khoảng 6con/kg): 700ngàn/1kg
+ ốc Hương: 480 kg
+ ghẹ 4,5 con/kg: 450k/kg
+ Dĩa cơm chiên toàn carot vài miếng miếng mựt nhỏ xíu: 120
......v.v. Nghe lùng bùng lổ tai luôn. Nó còn mắc hơn quán Ngọc Sương kế khách sạn em ở luôn
mà k lẻ vô rồi đi ra, với lại cũng trưa rồi đến cả nhà em 4 người làm sơ sơ "nhét" kẻ răng lót dạ hết 700
Em k biết quán này trước kia các bác ăn ra sao chứ giờ em thấy quá "đập đổ", "chém người k gớm tay"(bảng thực đơn k có để giá kể cả bia nước ngọt)
Warning các bác lưu ý
Hic hic....
Mới chỉ 06 tháng sau: Mua sống tại chợ PVH (Tân Bình) hôm nay đã là 600.000đ/Kg. Nhà hàng chắc phải bán với giá: <span style=""color: #ff0000;"">800.000đ > 1.000.0000đ/Kg</span>. Đúng là thời buổi bão giá.....