Đúng y chang lời bác Vĩnh Nam giới thiệu, quán cây bàng đúng là bay-càng, hôm qua em may mắn được ghé quán này.
Kêu hai dĩa rau muống, mang ra một dĩa.
Hai lẩu mang một lẩu.
Hai cái cá kho tộ mang ra một cái.
Đáng nói là cái giề cũng tí xíu, đặc biệt là cá lóc kho tộ cho có hai khứa cá bé tẹo, mỗi khứa còn cắt ra làm tư để kho.
Kêu hai con cua thì một con bị bẻ bay mấy cái càng. mới mở miệng hỏi cái thì bị anh phục vụ bưng vào bếp cất luôn (500k/kg)
Phục vụ thì em toàn chạy đi năn nỉ. Cuối cùng 5 người ngồi ăn hết một nồi cơm với hai khứa cá lóc, bill hết 400k điên hết người.
Không tưởng tượng nổi tại sao trên đời lại có một cái quán tào lao thế này mà nó lại đông đến điên khùng luôn.
Theo em thì không nên tìm lòng vòng các quán chi cho mệt, cứ kêu cơm tại resort, nếu muốn ăn hải sản thì cứ ra vựa mua về ăn là tốt nhất.
Nếu là mũi né thì 6 giờ sáng tản bộ ra chỗ mấy cái thúng chài để mua hải sản tươi mới khá ngon và rẻ.
Kêu hai dĩa rau muống, mang ra một dĩa.
Hai lẩu mang một lẩu.
Hai cái cá kho tộ mang ra một cái.
Đáng nói là cái giề cũng tí xíu, đặc biệt là cá lóc kho tộ cho có hai khứa cá bé tẹo, mỗi khứa còn cắt ra làm tư để kho.
Kêu hai con cua thì một con bị bẻ bay mấy cái càng. mới mở miệng hỏi cái thì bị anh phục vụ bưng vào bếp cất luôn (500k/kg)
Phục vụ thì em toàn chạy đi năn nỉ. Cuối cùng 5 người ngồi ăn hết một nồi cơm với hai khứa cá lóc, bill hết 400k điên hết người.
Không tưởng tượng nổi tại sao trên đời lại có một cái quán tào lao thế này mà nó lại đông đến điên khùng luôn.
Theo em thì không nên tìm lòng vòng các quán chi cho mệt, cứ kêu cơm tại resort, nếu muốn ăn hải sản thì cứ ra vựa mua về ăn là tốt nhất.
Nếu là mũi né thì 6 giờ sáng tản bộ ra chỗ mấy cái thúng chài để mua hải sản tươi mới khá ngon và rẻ.
Last edited by a moderator: