chào pác, thế là có chị có em rồi, vui.....
cảm ơn pác đã chỉ bảo. vài ngày nữa em sắp xếp công việc xong e PM cho bác nhờ bác chỉ đường dẩn lối nhé
thanks bác nhìu
cảm ơn pác đã chỉ bảo. vài ngày nữa em sắp xếp công việc xong e PM cho bác nhờ bác chỉ đường dẩn lối nhé
thanks bác nhìu
jackalkhoa nói:Vợ bác với vợ e là chị e đây mà.caubekhocnhe nói:Dạ, báo cáo bác sĩ, vợ già của em là Corona91, số tự động, phun xang điện tử, tay lái chuyển đổi.
Đầu tiên là quả máy lạnh ... hơi bị yếu. cũng chưa biết phải làm sao, làm ở đâu, giá rổ thế nào.
thứ đến là nếu tắt máy lạnh thì ... cũng được. Nhưng mở máy lạnh thì máy rung bần bật luôn. E nghĩ có khả năng là bị dàn cao su. Cũng chưa biết làm sao nữa. cũng không biết giá cả ra làm sao nên gà này chưa dám cho ra Gara.
Cuối là ngồi chạy .... ồn quá, cứ như là cửa kính rung, nhưng xem lại thì có cả mấy cái họng gió của máy lạnh như là cái răng bị rụng.
chuyện là thế, mong bác sĩ chẩn bịnh giùm e
Xe e lúc mới về cũng hành e vụ lạnh khá nhiều. E chân thành khuyên bác nên kiếm chỗ nào thật chuyên mới làm được vì xe mình là tay lái chuyển, thợ rất ngán mở giàn lạnh ra.
E đã nhờ bác Văn trị bệnh cho vợ e sau khi kinh qua 4 lần sửa chỗ khác mà k được.
E nghĩ bác nên tới bác Văn dù lúa có hơi cao hơn chỗ khác nhưng yên tâm hơn, sdt 0913710699.