a ghiền khôn quá, mình thì thích red wine + cured meat và cheesee ghiển hải sản, với vang ngọt. Khoái 2 món đó thôi
e rất kỵ vang trắng vị ngọte ghiển hải sản, với vang ngọt. Khoái 2 món đó thôi
Thấy người nước ngoài hay uống kiểu này
Hết giờ làm việc là 5 giờ đi uống mỗi người một hai chai vang
đến khoảng 7 8 giờ tối thì chuyển qua đi ăn tối
ăn tối xong uống một ly Whisky hay cognac với xì gà
Về ngủ
Hết giờ làm việc là 5 giờ đi uống mỗi người một hai chai vang
đến khoảng 7 8 giờ tối thì chuyển qua đi ăn tối
ăn tối xong uống một ly Whisky hay cognac với xì gà
Về ngủ
Vang mà quất hết một chai là mình thăng đường cmnr.Thấy người nước ngoài hay uống kiểu này
Hết giờ làm việc là 5 giờ đi uống mỗi người một hai chai vang
đến khoảng 7 8 giờ tối thì chuyển qua đi ăn tối
ăn tối xong uống một ly Whisky hay cognac với xì gà
Về ngủ
Khui ra, cho rượu thở, rồi mới ướp lạnh.
Vang đỏ thịt.
Vang trắng hải sản.
Lạnh tùy ý mà ướp.
Rượu từ 500k là ok.
Vang đỏ thịt.
Vang trắng hải sản.
Lạnh tùy ý mà ướp.
Rượu từ 500k là ok.
Bọn nó giàu tiền bạc và thời gian vậy á anh?Thấy người nước ngoài hay uống kiểu này
Hết giờ làm việc là 5 giờ đi uống mỗi người một hai chai vang
đến khoảng 7 8 giờ tối thì chuyển qua đi ăn tối
ăn tối xong uống một ly Whisky hay cognac với xì gà
Về ngủ
e cũng vậy. Già rồiVang mà quất hết một chai là mình thăng đường cmnr.
1 2 tháng mới có 1 lần với đối tácBọn nó giàu tiền bạc và thời gian vậy á anh?
Mà hồi em còn trẻ thì cũng tương tự thôi
đi làm bằng xe đưa rước
chiều về Đỗ Nguyên xe xuống Thi Sách
hồi đó quán hải sản ở Thi sách nhiều
rồi đến lúc quán đóng cửa đuổi thì về thường khoảng hơn 11 giờ đêm