bác hoán có vẻ sành điệu đấy ....Ut Tom nói:Hê hê...ngay nghề nhà em!Bác cất 1 củ để giành cho ông bà Cụ có ốm đau mệt mỏi gì thì bác rửa sạch cắt 1 lát (nhỏ xíu thui) cho các Cụ nhai sống!Củ còn lại bác cũng rửa sạch cắt lát mỏng rồi bỏ vào hủ,xong đổ mật ong nguyên chất vào vừa ngập mấy lát sâm.
Mỗi ngày bác ăn 1 lát thui đủ rùi,bữa nào nhậu xỉn sáng dậy ngậm 1 lát là khoẻ ngay!
Kiểu này ai nhậu là bác nữa.Đi nhậu mang theo lát sâm là anh em chạy cả làng .beden nói:bác hoán có vẻ sành điệu đấy ....Ut Tom nói:Hê hê...ngay nghề nhà em!Bác cất 1 củ để giành cho ông bà Cụ có ốm đau mệt mỏi gì thì bác rửa sạch cắt 1 lát (nhỏ xíu thui) cho các Cụ nhai sống!Củ còn lại bác cũng rửa sạch cắt lát mỏng rồi bỏ vào hủ,xong đổ mật ong nguyên chất vào vừa ngập mấy lát sâm.
Mỗi ngày bác ăn 1 lát thui đủ rùi,bữa nào nhậu xỉn sáng dậy ngậm 1 lát là khoẻ ngay!......hehehehehe .
Sâm hàn giả ăn uống vô dễ bị 'sang hầm' lắm nha bác Beden
Đưa hết cho em,em kiểm định dùm cho hehe...
Đưa hết cho em,em kiểm định dùm cho hehe...
hehe ....Tamtenis nói:Cảnh giác nhe các Bác, toàn là sâm của Hồ Cẩm Đào không nhé các Bác, đến 98% lunk........ các Bác mà dùng thì coi chừng toàn là nhựa và pp hợp chất không đó.... nguy hiểm lắm
babydriver nói:Mấy củ <span style=""color: #ff0000;"">sâm Hán</span> này quý lắm, đi Long An mua vài lít rượu ngon về ngâm beden.
Nấu canh đi Bác, vì em nhìn nó giống Củ cải hơn.beden nói:100 ngày mới uống được ...
chắc em đem nấu canh ăn cho nhanh ....