SB CF quá ngon chỉ mỗi tội mắc, nhưng ra nước ngoài thì thấy bt vì giá nó cũng same same ở đây! u ly Espesso của nó thì ngon thôi rồi các anh ở đây mà chê SB thì chắc chưa biết u CF ngon!Highland em thấy cafe ko ngon, ko biết sao, em vẫn thích ly Americano All Ice của thằng SB.
Hầu như ngày nào cũng làm một ly, có ngày phải hai ly
View attachment 1798831
Expresso ở đây với bển khác nhau mà anh?SB CF quá ngon chỉ mỗi tội mắc, nhưng ra nước ngoài thì thấy bt vì giá nó cũng same same ở đây! u ly Espesso của nó thì ngon thôi rồi các anh ở đây mà chê SB thì chắc chưa biết u CF ngon!
Anh mới đâu đó ở đầu con đường thôi á. SB bán ở quán thường là loại dark roast để phục vụ số đông chứ không phải người biết thưởng thức, ở SB reserve Hàn Thuyên mới có loại medium. Còn mún thưởng thức light roast còn cực hơn nữa, phải có cái nhiệt kế + cân mới pha chuẩn được, mà thôi mấy cái này mệt lắm đừng tìm hỉu. Mình đang dư cái máy xay 600N nè, anh mua chưa ?SB CF quá ngon chỉ mỗi tội mắc, nhưng ra nước ngoài thì thấy bt vì giá nó cũng same same ở đây! u ly Espesso của nó thì ngon thôi rồi các anh ở đây mà chê SB thì chắc chưa biết u CF ngon!
Y chang ấy ơi, cùng 1 loại cf, cùng 1 máy thì khác thế éo nào đc, chỉ có mấy món blended là khác để phù hợp với dân mình thôi.Expresso ở đây với bển khác nhau mà anh?
Có thể. Nên em uống thấy khác.Y chang ấy ơi, cùng 1 loại cf, cùng 1 máy thì khác thế éo nào đc, chỉ có mấy món blended là khác để phù hợp với dân mình thôi.
Chào cafe sáng . Tại Richlane vivocity.
Coffehouse hay highland mang ly cafe lên hay bị dính nước vô thành ly hay tách. SB hay 1 số quán có yếu tố nước ngoài sẽ lấy 1 miếng khăn giấy thấm nước. Chưa kể cái tách được làm nóng.
Coffehouse hay highland mang ly cafe lên hay bị dính nước vô thành ly hay tách. SB hay 1 số quán có yếu tố nước ngoài sẽ lấy 1 miếng khăn giấy thấm nước. Chưa kể cái tách được làm nóng.
thật ra quán cafe ở VN cái quan trọng nhất là: không gian quán ( tương ứng đối tượng) vị trí quán, giá cả, và cuối cùng là chất lượng nước uốngChào cafe sáng . Tại Richlane vivocity.
Coffehouse hay highland mang ly cafe lên hay bị dính nước vô thành ly hay tách. SB hay 1 số quán có yếu tố nước ngoài sẽ lấy 1 miếng khăn giấy thấm nước. Chưa kể cái tách được làm nóng.
View attachment 1799505
tuổi trẻ vô HL, TCH,... vì thích cái không khí đông đúc, chứ mấy ai quan tâm cafe gì, chất lượng nước đâu, ..
còn anh đưa ra cái chuyện rất tinh tế kiểu này ai thèm quan tâm
giống như đi ăn phở hủ tiếu,.. quán nào để người bưng bê cầm tô thọc nguyên cái ngón cái vô trong, móng tay đen xì ko cắt là em thấy tởm, gắp vài đũa là bỏ; thà khuất mắt
Thế mới biết, em nhà quê thật. Chưa bao giờ đặt chân vào quán SB nào ở Vietnam
Qua bển thì chỉ uống SB vì chả biết uống gì ngoài caphe
Qua bển thì chỉ uống SB vì chả biết uống gì ngoài caphe
Vậy là nó trộn Panadol vào cafe dzồiAnh giống mình, ko có cf là đau đầu.
Vậy mà anh cũng ráng gắp vài đũa nữa. Ghê, mình thì bỏ luônquán nào để người bưng bê cầm tô thọc nguyên cái ngón cái vô trong, móng tay đen xì ko cắt là em thấy tởm, gắp vài đũa là bỏ; thà khuất mắt