Hạng B2
9/4/15
445
524
93
37
1m75 , 80kg , ngồi hàng 3 với xì tin dâu , sài gòn - nha trang vẫn bt. 1m82 ,75kg ngồi hàng 3 với 2 vali đà nẵng - huế- hội an vẫn khoẻ nhu trâu. Có lẽ tụi em trâu bò quá chăng. Còn ỉn lên cao tốc 100km/h chưa thấy bay bổng, 100km/h mà còn đòi lạng lách thì nên mua gtr or 911, mustang gì đi cho phẻ ạ
 
  • Like
Reactions: milkyqh and BinAn
Hạng C
28/2/12
893
2.036
93
HCM city
anh ko biết gì hết, anh có thấy xe nào tích hợp chức năng massage trên ghế mà giá đc như inn ko, chạy 120 rung toàn thân, y chang như massage thư giãn đó, nhà sx đã có ý như vậy
Cái này là trải nghiệm thực tế của bác hay bác nghe đồn?! Em hỏi thật!
Em chạy 120 mà rung toàn thân như vậy, cho vàng em cũng không dám! Thứ nữa, gấu ngồi kế bên nó để yên cho mà chạy nữa chắc?!
:3dcuoi:
 
Hạng D
4/10/12
2.198
3.666
113
Dek muốn vào, đọc cái tiêu đề là biết muốn nói gì rồi, Toy thần thánh, dek cần phân biệt xe gì; Suv, Mpv, Sedan... nó đều thần thánh trong em... vậy đi so sánh làm gì!?
 
Hạng C
10/7/08
513
432
63
Xếp hạng về độ thoải mái khi ngồi hàng ghế thứ 3: Zinger > Caren > Innova. Inn ngồi hàng ghế 3 chật chội bó gối, bị ù ong hết cả óc dù là xe mới tinh ! E đi xe + lái xe khá khỏe mà ngồi ghế 3 của Inn từ VT về SG muốn nằm liệt giường cả buổi tối luôn !
Xếp hạng về độ an toàn: Zinger = Caren >>>>>>>>>> Innova
Tham khảo clip crashtest:
Caren: https://www.youtube.com/watch?v=MAVFjXIoNlI
Misubishi Space Star (chắc tương tự Zinger): https://www.youtube.com/watch?v=KIEMI0b8huo
Còn Innova tìm mãi chả có clip nào, mà hình như chất lượng Inn mọi người cũng đã biết ! :3dcuoi:

Các bác thần thánh Toy nhận của E một lạy, các bác thần thánh nó kệ bác chứ đừng chở cả gia đình mình trên cái quan tài có bánh như vậy chứ !
Toy sản xuất một cái xe tệ đủ mọi mặt từ an toàn, độ thoải mái ... như Inn vậy mà các bác vẫn thần thánh Inn đc thì nhận của E một lạy nữa vậy ! :3dandap:. Xe Inn có cho E hay thuê E cũng ko chạy, mà đem bán ngay cho mấy bác thần thánh vậy !