Re:Su - Wagon: Chia sẽ kỹ thuật và lên đời
Vẫn là chương trình sáng thứ 7 tại khu vực nhà anh Nhím thôi.
Vẫn là chương trình sáng thứ 7 tại khu vực nhà anh Nhím thôi.
hoangnhimgia nói:Vậy các bác cứ theo sơ đồ mà đến nhé, có gì thì alo mình. Chắc ta lên sớm , làm sớm, điểm danh quân số để bà cả còn đi chợ, trưa anh em mình ....húp cháo cho vui (bà cả nhà em queo cơm các bác đấy)
Bà cả cho phép ngịch xe là mừng rồi. Các bác cứ đến cây xăng Bình Thọ, nhìn sang bên đường thấy hẻm số 9, một bên là quán cafe, một bên là tiệm may nệm, đi thẳng đến cuối đường (khoảng 200m) là đến.Buratino10 nói:hoangnhimgia nói:Vậy các bác cứ theo sơ đồ mà đến nhé, có gì thì alo mình. Chắc ta lên sớm , làm sớm, điểm danh quân số để bà cả còn đi chợ, trưa anh em mình ....húp cháo cho vui (bà cả nhà em queo cơm các bác đấy)
Hí hí, có hậu phương vững mạnh thì tiền tuyến tha hồ mà ...bắn phá.
Nhưng mà em nhìn cái sơ đồ chả bít đường mò, anh nói rõ hơn là đầu hẻm vào có gì đặc biệt để nhận ra? vào bi nhiu met? nhà a thì khỏi nói, em cứ chạy đén nhà nào có con Wg Nnja rùa là chui vào thoai
Buratino10 nói:Super dream của em,![]()
Tham quan cái gì bác, chủ yếu là mổ xe. Còn bà cả thì "không phải nghĩ", cho chơi mấy cái lành mạnh, còn mấy cái lành ...yếu thì cấm tiệt.trieu thuy nói:Vợ cả cho phép thì còn gì bằng nữa chứ. Cứ thế xung phong lên chứ, người mang mồi (2 con gà của Bác Nông dân), người mang rượu bia thẳng tiến về gia trang bác Nhím mà tấn công chứ. Làm thì cứ từ từ, chủ yếu là tham quan gia trang bác Nhím. Hahaha (động viên cổ vũ bà con thôi, chứ bữa đó em đi hổng có được).