Re:Su-Wagon: Chia sẽ kỹ thuật và lên đời (Tập 2)
Vậy là hội mình làm chuyến Off Miền Tây có thổ địa dẩn đường roài. Em chúc mừng pác BCBT nhé.
Vậy là hội mình làm chuyến Off Miền Tây có thổ địa dẩn đường roài. Em chúc mừng pác BCBT nhé.
Bộ lazang của bác hình như có logo Su luôn đúng kg? Xe bác còn đẹp lắm, bác show thêm vài tấm trước, ngang và nội thất cho anh em biết luôn.BCBT nói:Em ở Long Xuyên ah!cpkhanhhung nói:Xe đẹp lắm. Bạn ở An Giang mà ở đâu thế? Dán thêm cái logo OS vào mông để anh em còn nhận dạng. Bạn vào đây mà đăng ký, hàng sẽ được EMS đến tận nhà.
Cái cửa sau thiếu mất cái tay nắm nhỉ?
Cảm ơn Bác, em đã đăng ký 1 bộ rùi.
Để trưa nay về em chộp thêm vài em để gửi cho các Bác tư vấn làm thêm gì nhé!
chauhungvnpt nói:Vậy cái này là của WG hả bác? Bác kg dùng đc thì ném nó sang nhà em đi, rổ rá thế nào thì tính lại.bluestar2009 nói:chauhungvnpt nói:Vậy để ở trong này em sẽ đi tìm phụ kiện này trước, tuy nhiên nếu có đc tý hình ảnh thì bác cũng cho em xin luôn nhé.
Cái này là bác hieunam gửi cho em. Hôm trước em hỏi vì nghĩ 2 loại bu lông của WG và Pride giống nhau, té ra không dùng lẫn được (cái khác thì lại được VD vành, lốp cùng cỡ, lọc gió,...)
Vâng, Bộ lazang có logo Su. Cái này chủ cũ nói là bộ gin của HONDA civic hay Ac gi đấy, Bác ấy tậu bên Campuchia (chủ xe cũ làm trong ngành xây dựng cầu đường, thường đi capuchia xăng hàng lắm). Vừa gả vợ 2 cho em xong là bác ấy múc ngay em Toy camry 2000 liền, sau đó bác ấy lại sang capuchia để sắm đồ chơi cho em Toy - camry, bác ấy rủ em đi mà vợ cả em có thêm F1 thứ 2 hơn 8 tháng rùi nên em chưa đi được.chauhungvnpt nói:Bộ lazang của bác hình như có logo Su luôn đúng kg? Xe bác còn đẹp lắm, bác show thêm vài tấm trước, ngang và nội thất cho anh em biết luôn.BCBT nói:Em ở Long Xuyên ah!cpkhanhhung nói:Xe đẹp lắm. Bạn ở An Giang mà ở đâu thế? Dán thêm cái logo OS vào mông để anh em còn nhận dạng. Bạn vào đây mà đăng ký, hàng sẽ được EMS đến tận nhà.
Cái cửa sau thiếu mất cái tay nắm nhỉ?
Cảm ơn Bác, em đã đăng ký 1 bộ rùi.
Để trưa nay về em chộp thêm vài em để gửi cho các Bác tư vấn làm thêm gì nhé!
Xe bác BCBT AN GIang quá rẻ và có màu trắng đẹp quá.. kết bộ mâm xe cua bác luôn.BCBT nói:Em mới tìm được cách up. Hình đây các bác.
Lại có người thèm chảy nước đây. How'd they do that?BCBT nói:Ghế chỉnh điện
cpkhanhhung nói:Lại có người thèm chảy nước đây. How'd they do that?BCBT nói:Ghế chỉnh điện
Chắc phải xuống Long Xuyên rồi qua KPC 1 chuyến để săn hàng nhỉ?