Có. Phải xây lùi làm sân để xe hơi nhưng trên được xây ban công 1.4m ra lại. Có gpxd 3 .5 tấm rồi. Đường hiện nay là 12m.Có dính lộ giới j k anh?

Có. Phải xây lùi làm sân để xe hơi nhưng trên được xây ban công 1.4m ra lại. Có gpxd 3 .5 tấm rồi. Đường hiện nay là 12m.Có dính lộ giới j k anh?
Hơn nữa triệu đô: hẻm, gần ngã tư 4 xã....Nhà hẻm xe hơi 2 chiếc chạy oki , nhà nằm cuối hẻm ( hẻm cụt . Mặt tiền 6m càng về sau lên 7m5 , dài 22m . Nhà cấp 4 1 lầu giá 12T5 đc k các a. Hẻm yên tỉnh , tối cho trẻ e vui chơi đều đc . Khu vực Tân Phú gần ngã 4 4 xã
Mí a coi đc e giới thiệu kiếm cò nhe
Nhà có vài ba chuc m2 mà hẻm nhỏ nữa thì ơ thế nào được hay thật. Mình thuaĐã ở nhà phố thì chịu khó đi xa chút, ở khu quy hoạch cho đàng hoàng. Hẻm xe hơi thì chưa chắc xe hơi đi lọt. Nhà có cưới xin đám tiệc gì bạn bè cũng không có chỗ mà tới.
Còn không leo mẹ lên cái CC ở cho nó thoải mái. 3-4 tỷ thì làm vài năm chứ có nhiêu![]()
Hàng này xây nhanh, dễ thoát hàng, lời 1 căn 1-200tr là cũng được rồi anh. Kẹp thì cũng dễ cho thuê.Thấy mấy anh lái hay mua mấy cái nhà bé xíu 18-25m2 rồi xây lên mấy tầng xong rao bán. Bữa giờ thấy hàng này rao quá trời.
Hàng này xây nhanh, dễ thoát hàng, lời 1 căn 1-200tr là cũng được rồi anh. Kẹp thì cũng dễ cho thuê.
Giờ đang thở oxy hết rồi.