Chả hiểu a nói sai là sai cái gì.Cái máy lạnh nhà mình 1 ngựa, DT phòng có 15m2 mà bật 17 độ, quạt hết cở mà toàn 27-29 độ.
Máy Toshiba lắp gần 4 năm rồi. Có cần phải nạp thêm ga không mấy anh? ( mấy thợ đến vệ sinh điều nói không cần nạp thêm ga).
Khoảng cách từ cục nóng đến cục lạnh cũng khá xa ( 15m). Đây là sai lầm của em khi thiết kế xây nhà cho tất cả các cục nóng máy lạnh nằm trên nóc nhà![]()
Ống 15m thì tuy có xa và tổn thất hơi lạnh trên đường truyền. Nhưng đổi lại a được thẩm mỹ, ko gắn cục nóng ở ban công. Ra đó đứng ko bị thổi hơi nóng. Nên giải pháp đưa lên mái là ý ko tồi.
A có chắc là giờ a đưa cục nóng đó xuống ban công thì phòng a sẽ mát hay ko? Cá đi.
Phòng a 15m2 tương đương với 50m3 mà a dùng máy có 1hp thì máy đó phải chạy hết công suất vẫn ko đủ. Nếu gặp máy lạnh sâu như pana thì còn ổn. Giờ a thay máy 1,5hp đi là xong. Có gì kêu than?