Vấn đề là tuổi TB bị chết UT là bao nhiêu. Cái này mới quan trọng nè, chứ nó ra con số tuổi chết TB vì UT là 75-80t thì xem như bỏ qua đi.
Riêng Nhật với Hàn chắc do ẩm thực, Nhật nó ăn healthy hơn tụi hàn toàn đớp thịt đỏ nướng.
Chính xác anh
yếu tố ảnh hưởng là do di truyền chủng tộc
ăn uống
môi trường
tầng ozone
Em có viết 1 bài dài về ung thư, lý do vì sao nhà giàu bị nhiều...giải thích hầu như đủ bao quát, các anh quan tâm thì tim coi lại bên mục sk môi trường
tội mấy đứa con nít ở vn......mấy anh ghé ung bứu NTlLong xem....cái này do thuốc BVTV mà ra......Thuốc BVTV, có tác dụng bảo vệ cây trồng trước các loại dịch hại như: cỏ dại, côn trùng, nấm bệnh,… Dư lượng thuốc BVTV còn là nguyên nhân chính của các vụ ngộ độc cấp tính và mãn tính cho người tiếp xúc, người sử dụng. Đó là nguy cơ tiềm ẩn của một số bệnh ung thư do nhiễm hóa chất BVTV.
Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên nông sản và trong môi trường (đất, nước, không khí) sẽ tham gia vào chuỗi thức ăn của con người. Bắt đầu quá trình gây hại trực tiếp cho con người & môi trường. Tác hại của chúng ngay lập tức, tiềm ẩn và tích lũy theo thời gian. Một số loại hóa chất BVTV và hợp chất của chúng qua xét nghiệm cho thấy có thể gây quái thai và bệnh ung thư cho con người và gia súc.
Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên nông sản và trong môi trường (đất, nước, không khí) sẽ tham gia vào chuỗi thức ăn của con người. Bắt đầu quá trình gây hại trực tiếp cho con người & môi trường. Tác hại của chúng ngay lập tức, tiềm ẩn và tích lũy theo thời gian. Một số loại hóa chất BVTV và hợp chất của chúng qua xét nghiệm cho thấy có thể gây quái thai và bệnh ung thư cho con người và gia súc.
chưa có con số thống kê cụ thể (facts) thì việc nói trên vẫn là opinionstội mấy đứa con nít ở vn......mấy anh ghé ung bứu NTlLong xem....cái này do thuốc BVTV mà ra......Thuốc BVTV, có tác dụng bảo vệ cây trồng trước các loại dịch hại như: cỏ dại, côn trùng, nấm bệnh,… Dư lượng thuốc BVTV còn là nguyên nhân chính của các vụ ngộ độc cấp tính và mãn tính cho người tiếp xúc, người sử dụng. Đó là nguy cơ tiềm ẩn của một số bệnh ung thư do nhiễm hóa chất BVTV.
Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên nông sản và trong môi trường (đất, nước, không khí) sẽ tham gia vào chuỗi thức ăn của con người. Bắt đầu quá trình gây hại trực tiếp cho con người & môi trường. Tác hại của chúng ngay lập tức, tiềm ẩn và tích lũy theo thời gian. Một số loại hóa chất BVTV và hợp chất của chúng qua xét nghiệm cho thấy có thể gây quái thai và bệnh ung thư cho con người và gia súc.
(tuando said & Rameses agreed)
Phải xem ung thư gì nửa.
Cùng là nước phát triển nhưng Nhật ít K hơn Hàn.
Mấy anh có lộn không? Theo bài báo thì Nhật bị ung thư nhiều nhất Châu Á: 285/100K dân và Hàn đứng thứ 2: 243/100K dân).Riêng Nhật với Hàn chắc do ẩm thực, Nhật nó ăn healthy hơn tụi hàn toàn đớp thịt đỏ nướng.
Nhìn vào bảng xếp hạng thì các nước có nền Y tế tân tiến nhất luôn dẩn đầu về số cas mắc ung thư, có thể ở các nước này có thống kê Y tế quá chính xác nên đều là số thật. Còn các nước với nền y tế kém hơn, con số về thống kê y tế cũng bị sai số và thiếu rất nhiều.
Mấy nước nghèo, dân íu có $ mà đi xét nghiệm.Mấy anh có lộn không? Theo bài báo thì Nhật bị ung thư nhiều nhất Châu Á: 285/100K dân và Hàn đứng thứ 2: 243/100K dân).
Nhìn vào bảng xếp hạng thì các nước có nền Y tế tân tiến nhất luôn dẩn đầu về số cas mắc ung thư, có thể ở các nước này có thống kê Y tế quá chính xác nên đều là số thật. Còn các nước với nền y tế kém hơn, con số về thống kê y tế cũng bị sai số và thiếu rất nhiều.