Có cái tiện ích tối thiểu là gym mà không có là mình đăng ký 1 suất đi căng băng rôn à.
Mình cũng là khách hàng sarica đây. Tâm trạng giờ cũng y như bác. ĐQM lấy lý do đổi thiết kế nên giao nhà trễ, mong khách hàng thông cảm. Tuy nhiên cái chính là chuyện thay đổi thiết kế này nằm ngoài mong muốn của khách hàng. Kết quả là thay vì giao nhà từ tháng 5/2017 đến giờ cũng chưa có nước hồ bơi lol.Em từ đầu đến giờ cũng hí hừng mừng lắm vì cũng như bác vậy đó nhưng chờ đợi mòn mỏi mà thực sự là em mong có nhà để ở. Chứ cái đà này em cũng đang nản quá rồi chờ đợi từ tháng 9/2016 đến giờ kí cái hợp đồng mà lên xuống giờ cả hơn tháng hợp đồng chưa trả sale thì hời hợt đến chán. Em cũng chẳng có thông tin gì y chang bác ngoài mấy câu y chang sarica hoặc tốt hơn sarica vì bọn e rút kinh nghiệm. Haizzz. Cái đà này em sợ tháng 7 cũng chưa đc nhận nhà nữa có khi muốn ở chắc 2019 quá. Mà sếp Dương cứ kiểu tiến độ này em nghĩ về em cũng chẳng ở nổi vì về ở cái lại đến cái công trường các toà nhà văn phòng ngay trước mặt xây dựng chắc mấy băm triền miên quá. Em nản thiệt sự![]()
Vậy là tất cả các dự án của ĐQM đều thay đổi thiết kế? Sadora, Sarina, Sarica, trung tâm thương mại ... và cả khách hàng lẫn nhân viên sale đều không biết chuyện gì đang diễn ra?
Một cách làm thiếu chuyên nghiệp có hệ thống ... Lol.
Một cách làm thiếu chuyên nghiệp có hệ thống ... Lol.
Mình luôn nói chuẩn nhất: Sala không xấu cũng không tuyệt đẹp. Và mua nhà Sala thì rất là "phê". Hiểu sao cũng đượcVậy là tất cả các dự án của ĐQM đều thay đổi thiết kế? Sadora, Sarina, Sarica, trung tâm thương mại ... và cả khách hàng lẫn nhân viên sale đều không biết chuyện gì đang diễn ra?
Một cách làm thiếu chuyên nghiệp có hệ thống ... Lol.
Yên tâm, có gym, căng băng rôn gọi mình phụ một tiếng.Có cái tiện ích tối thiểu là gym mà không có là mình đăng ký 1 suất đi căng băng rôn à.
mua đợt cuối cách đây 1 năm, khác đợt đầu, Aron cứ "cố tình". 20% đợt cuốivậy sao cđt thu lại của anh @bonbon82 có 20%?
nhân viên rất trung thực, chứ đâu bịa chuyện mà bác kêu chánBác ơi bác được trả HĐ chưa. Cả tháng rồi mà có cái HĐ sao lâu thế bác nhỉ. Em sale của em chả báo gì hỏi thì em ấy trả lời sếp chưa kí em ko biết nữa. Ko hiểu ĐQM đào tạo nhân viên kiểu gì trả lời chán quá. Hixxx
Em thì biết là em sale chắc cũng ko biết đâu mà em chán là chán thái độ tiếp khách hàng của ẻm. Toàn trả lời em cụt lủn bằng tin nhắn cũng chẳng bảo anh chờ hay sao. Toàn em hỏi xong trả lời cụt lủn rồi em bảo thế có gì thì báo anh thì mới nhắn lại : ok !nhân viên rất trung thực, chứ đâu bịa chuyện mà bác kêu chán![]()
Dạ. Đấy đến Sarica của bác còn thế thì Sarina em chắc cũng xác địnhMình cũng là khách hàng sarica đây. Tâm trạng giờ cũng y như bác. ĐQM lấy lý do đổi thiết kế nên giao nhà trễ, mong khách hàng thông cảm. Tuy nhiên cái chính là chuyện thay đổi thiết kế này nằm ngoài mong muốn của khách hàng. Kết quả là thay vì giao nhà từ tháng 5/2017 đến giờ cũng chưa có nước hồ bơi lol.
sale nào chảnh dữ !Em thì biết là em sale chắc cũng ko biết đâu mà em chán là chán thái độ tiếp khách hàng của ẻm. Toàn trả lời em cụt lủn bằng tin nhắn cũng chẳng bảo anh chờ hay sao. Toàn em hỏi xong trả lời cụt lủn rồi em bảo thế có gì thì báo anh thì mới nhắn lại : ok !