Em không dám cạnh tranh với pác Phan đâu nhá! Có cái là em đang chết mệt với con Rảnger của bác Daothoat thôi....

Thich Ranger thì ráng chờ em Wildtrack 2012 ra đê tuyệt đẹp luônlamdat nói:Em không dám cạnh tranh với pác Phan đâu nhá! Có cái là em đang chết mệt với con Rảnger của bác Daothoat thôi....![]()
Con này hả bác Phan?phan.ptsc nói:Thich Ranger thì ráng chờ em Wildtrack 2012 ra đê tuyệt đẹp luônlamdat nói:Em không dám cạnh tranh với pác Phan đâu nhá! Có cái là em đang chết mệt với con Rảnger của bác Daothoat thôi....![]()
![]()
![]()
lamdat nói:Con này hả bác Phan?phan.ptsc nói:Thich Ranger thì ráng chờ em Wildtrack 2012 ra đê tuyệt đẹp luônlamdat nói:Em không dám cạnh tranh với pác Phan đâu nhá! Có cái là em đang chết mệt với con Rảnger của bác Daothoat thôi....![]()
![]()
![]()
Chở rượu đi off thì chắc nhỏ cả dãi.............
![]()
con này mà chởmật ong thì bá cháy, chắc cung được cả 1000 lít chứ cha73ng chơi à nhalamdat nói:Con này hả bác Phan?phan.ptsc nói:Thich Ranger thì ráng chờ em Wildtrack 2012 ra đê tuyệt đẹp luônlamdat nói:Em không dám cạnh tranh với pác Phan đâu nhá! Có cái là em đang chết mệt với con Rảnger của bác Daothoat thôi....![]()
![]()
![]()
Chở rượu đi off thì chắc nhỏ cả dãi.............
![]()
Há há há....chắc phải lop pi cho bác quá!truongsonk300 nói:Con này mà chở mật ong thì bá cháy, chắc cung được cả 1000 lít chứ chẳng chơi à nha![]()
![]()
![]()
![]()
Biết rồi còn làm bộ hỏi ... ít nhất cũng biết chỗ không nên dây vào vì tính mạng bản thân kẻo bị anh em ném đálamdat nói:Há há há....chắc phải lop pi cho bác quá!truongsonk300 nói:Con này mà chở mật ong thì bá cháy, chắc cung được cả 1000 lít chứ chẳng chơi à nha![]()
![]()
![]()
![]()
Để em ráng nhịn ăn nhịn nhậu chờ đến lúc cưới em này.....đang phân vân chưa biết mua ở đâu rẻ đây![]()
channhan nói:Bác xế điếc nói cũng đúng, so với nhiều thằng, Ford rẻ
thêm nữa .. Altis là altis hehe, altis mắc nhất, hơn focus 120 chai ... nhưng mang ra đường sẽ biết lý do không phải ở ngoài đường.truongsonk300 nói:fote là fote mà forcus là forcus sao bác lại cứ hay so sánh thế nhỉ. đem ra đường trường chay thì sẽ biết tại sao giá mắc hơn thôi.