Bác chủ cho hỏi, xe mình là Subaru Forester XT (có turbo) mình muốn độ pô on/off nhưng phân vân không biết khi off thì có em như pô theo xe không hay đã độ thì phải la mà la có hay không ạ?! 
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Hi bác!Bác chủ cho hỏi, xe mình là Subaru Forester XT (có turbo) mình muốn độ pô on/off nhưng phân vân không biết khi off thì có em như pô theo xe không hay đã độ thì phải la mà la có hay không ạ?!![]()
Nếu độ on/off thì khi bác off thì tiếng nó sẽ êm như zin chứ! Còn khi bác on thì tụi e có thể thử tiếng trực tiếp cho bác nghe luôn! Bác cứ alo trực tiếp tụi e tư vấn cho bác nhé!
Thanks bác!
Không biết mai bên bác rảnh ko? Em qua thay cặp pô đôi cho bmw x5 ạ.Ok bác, bác cứ mang qua tụi e ráp cho! 196B1- Trần Bình Trọng- F4- Q5 nha bác!
Thanks bác!
- Status
- Không mở trả lời sau này.