Sếp em sau khi thấy giá X5 thì quyết định mua GLE như bác nói. Ra showroom thì báo là mẫu cũ (giá bác đưa) .....HẾT rồi, giờ chỉ đặt cọc cho mẫu mới và e tin là mẫu mới của GLE cũng là cỡ X5.
Em tin là mấy hãng lớn (các sếp lớn trên) cấu kết để thịt luộc ng VN thôi. Em tin là giá GLE sẽ tăng!
giá của X5 và GLE series mới chắc cũng tương đương nhau và cao hơn dòng cũ khá nhiều, tuy nhiên X5 đã có ở Việt Nam nên dễ cản nhận hơn so với GLE chỉ nhìn trên giấy và phải order vài tháng mới về. Các bác thử cho ý kiến trên 50 tuổi thì có thể chạy X5 kg nhỉ. Nhìn thì thích nhưng có vẻ tuổi mình lại chỉ phù hợp với GLE nhỉ.
Gần nhà mình có 1 bác tóc bạc phơ hết vẫn đang đi E71 màu xanh coban bs xxx.68 đấy.giá của X5 và GLE series mới chắc cũng tương đương nhau và cao hơn dòng cũ khá nhiều, tuy nhiên X5 đã có ở Việt Nam nên dễ cản nhận hơn so với GLE chỉ nhìn trên giấy và phải order vài tháng mới về. Các bác thử cho ý kiến trên 50 tuổi thì có thể chạy X5 kg nhỉ. Nhìn thì thích nhưng có vẻ tuổi mình lại chỉ phù hợp với GLE nhỉ.
Ông chú năm nay 54 đi GLE Coupe
Và 1 bạn chơi chung (52) đi E71 trắng 276.89
Thì tầm tuổi đó đi G05 có xi nhê gì =))
Bác ghé em xem xe thử, những chiếc to xác thế này người trẻ cũng không thích đi mấy, nên thiết kế của em nó đã trung hòa nhiều hơn so với những class khác, mục sở thị là tốt nhất bác àgiá của X5 và GLE series mới chắc cũng tương đương nhau và cao hơn dòng cũ khá nhiều, tuy nhiên X5 đã có ở Việt Nam nên dễ cản nhận hơn so với GLE chỉ nhìn trên giấy và phải order vài tháng mới về. Các bác thử cho ý kiến trên 50 tuổi thì có thể chạy X5 kg nhỉ. Nhìn thì thích nhưng có vẻ tuổi mình lại chỉ phù hợp với GLE nhỉ.