Thảo Luận Chung Thanh tra XD chợ Bến Thành

Hạng D
17/4/06
2.743
787
113
51
Đi rồi em mới để ý lực lượng TTXD ở đây phải có tới 20 người, các bác qua đây thì chớ có như em nha.
 
Hạng D
17/4/06
2.743
787
113
51
Vâng thì đang dừng bên cửa tây chợ Bến Thành thì bỏ xe chạy qua tiệm vàng Mai Vân nên thành đậu sai đó bác.
tuanle nói:
túm lại là đậu sai chỗ à bác? thế thì chốt hạ luôn là đóng phạt cho nhanh
 
Hạng B1
4/2/12
99
1
0
""chú này vẫn tiếp tục gọi còn cầm còi tuýt tuýt vẫy xxx hic ""
bác tả chú này làm em mắc cười quá.
 
Hạng D
17/4/06
2.743
787
113
51
Vâng, nó gọi không được thì cầm còi tuýt tuýt về hướng xxx áo vàng mới bực chứ.
Phó Sĩ Nhân nói:
""chú này vẫn tiếp tục gọi còn cầm còi tuýt tuýt vẫy xxx hic ""
bác tả chú này làm em mắc cười quá.
 
Hạng D
27/4/10
2.388
1
38
50
Mấy thằng TTXD nhìn côn đồ lắm, toàn là lủ cướp cạn, vô học thức không hà. Nhưng hôm nay bác chủ rất hên.
 
Hạng B2
3/2/12
395
3
0
113
Có khi nào bác chienthang đưa giấy tờ cho người ta cầm đến khi quay lại không tìm thấy người như mấy vụ xxx hay diếm mất giấy tờ của các tài xế để họ loanh quanh đi tìm hết ông xxx này đến ông xxx kia.
 
Hạng F
30/3/09
6.126
20.151
113
các bác lưu ý nhá TTXD Q.1 dạo này đi khám điền thổ nhiều lắm, đem theo cả bộ khoá 4bánh chuyên dụng nữa. Tối hôm qua khoản 19:15, ngay Lê Thánh Tôn, trước hotel Thien .... (quên tên rồi) TTXD đem 2 cái càng khoá ra chơi 2 anh taxi Vinasun cùng 1 lúc. lý do: Bảng cấm đậu từ 06:00 đến 20:00, mà 19:00 các anh taxi đậu rồi
 
Tập Lái
3/3/12
23
1
0
44
www.thienhagroup.com
tonyhao nói:
các bác lưu ý nhá TTXD Q.1 dạo này đi khám điền thổ nhiều lắm, đem theo cả bộ khoá 4bánh chuyên dụng nữa. Tối hôm qua khoản 19:15, ngay Lê Thánh Tôn, trước hotel Thien .... (quên tên rồi) TTXD đem 2 cái càng khoá ra chơi 2 anh taxi Vinasun cùng 1 lúc. lý do: Bảng cấm đậu từ 06:00 đến 20:00, mà 19:00 các anh taxi đậu rồi

TTXD được quyền làm vậy k các bác ?? Em thắc mắc quá
 
Hạng D
12/3/11
1.908
1
0
chienthang nói:
Trong OS đã có thớt nói TTXD không được xử phạt nên e tính sẽ chiến cùng TTXD nhưng đúng là không may là lúc đó có xxx bồ câu lượn qua, lúc này em mới để ý 2 xxx vừa săn được 1 con mồi là em Camry bạc đi vào chiều cấm ô tô ( từ Lê Thánh Tôn chạy ra bùng binh), xxx đứng bên kia đường cách xe em chừng 50m, lúc này tình thế cấp bách quá rùi nếu để xxx qua thì hỏng việc, em vội chui tọt vào xe ngồi coi như đang dừng xe hic, rồi mở cửa số nói a cứ giữ giấy tờ em kiếm chỗ đậu rồi tính tiếp, rùi em té xuống cuối đường tìm chỗ đậu. Đúng là trong mọi kế thượng sách vẫn là chuồn, e tìm được chỗ đậu xe rồi đi kiếm mua gói thuốc lá hút cho nó khí thế chút để quay lại, khi quay lại thì hên là xxx bồ câu chắc sau khi ăn được Camry rồi thì lượn đi, em quay lại chỗ bác TTXD già nói, em biết là đậu sai, nhưng có việc gấp sang bà chị bên Mai Vân, em có lỗi a nhắc nhở đc thì nhắc nhở ko thì cứ lập BB, bác này hỏi em làm gì bên đó, em nói thì người nhà cả mà, thế là bác nói thôi nhắc nhở nha, rồi trả lại giấy tờ cho em. Đúng là TTXD giờ ko được phạt nên có phần nương nhẹ tay chăng? hay số em hên.

Các bác lầm to rồi, bữa đi bộ ở SG thấy thanh tra XD xử phạt đàng hoàng, biên bản bây giờ nó đóng dấu treo UBND Phường hay UBND QUận, trên biên bản có tên 1 người chính là CA phường hay quận ghi sẵn, dưới mới kèm theo là tên TTXD, lúc lập biên bản thì TTXD ký vào chỗ lập BB, như vậy BB TTXD đưa ra về luật là do CA lập biên bản, nên không có chuyện nhắc nhở đâu, nó vẫn lập BB vô tư, một số bác khi coi hỏi CA đâu, nó điện 1 chú CA lúc đó sẽ tới còn ai không hỏi thì thôi.