@bác hangdocauto báo giá inbox giúp em chi phí toàn bộ gioăng cao su như sơ đồ bác hoặc bác báo giá luôn trên đây cho các bác khác biết luôn nhé.
Em đang đi sedan mới lấy thêm 1 em CX5 mà đang vấn đề về tiếng ồn trong khoang lái, 2 tiếng gây mệt mỏi khi đi xa nhất đó là tiếng động cơ vọng vào khi đi trên 70km/h và tiếng động cơ khi đap ga, tiếng ồn khó chịu thứ 2 là tiếng gió rít qua kính chiếu hậu và qua các hốc/gờ thân xe. Em đang chưa biết khắc phục thế nào
Hi Bác, Hiện CX5 theo đáh giá bên e sau khi thi công thì có nhiều cái kg bằng CRV ở khoảng Gioăng cao su.
đặc biệt là Gioăng chữ D đại cỡ lớn với bản cao 26mm CX5 kg có dưới 4 mép cửa, là nơi tiếng vọng lên từ mặt đường là rất lớn. cho nên nếu gia cố thêm toàn xe thì theo chủ quan của e và đánh giá 1 số khách hàng thì giảm được khoảng 10-15% tuỳ điều kiện mặt đường.
Tuy nhiên ưu điểm được đánh giá cao nhất chính là về phần ngăn bụi bẩn văng vào xe và khả năng gia cố tăng độ bền cho Gioăng Zin và độ êm khi đóng cửa thì phải nói là tuyệt vời.
Hiện nay bên e làm trọn gói cho xe CX5 là 1.350k đó Bác. Thanks Bác đã quan tâm