Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng B2
22/6/10
146
6
18
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

cuongarch nói:
Bác Hocap xem giùm em với, em sinh ngày 19/7/1968 (khoảng 3h30' sáng).
Cám ơn bác nhiều nhé !
Bác này già vậy Ho Cap phải kêu bằng anh mà [:O]
 
Hạng B2
22/6/10
146
6
18
Re:2012 Nhâm Thìn Đăng ký xem trang 100 .

Nhờ chị Ho Cap xem dùm e nhé

Trâm, Sinh ngày 3 tháng 1 năm 1971 lúc 2:05 sáng (nữ), đã có gia đình & 2F1 (1T+1G).

Năm rồi bị mất việc lãng xẹt, nhờ chị xem dùm e năm nay có gì khá hơn không?
 
Hạng B2
1/12/09
358
10
18
Re:2012 CẦU TÀI ĐẮC TÀI , CẦU LỘC ĐẮC LỘC ,

hocap nói:
F4 Phantom nói:
Sao em hỏi có một câu mà sao các bác đem ra bàn dữ vậy. Hèn gì bữa trước em có post hỏi chuyện nhà. May mà một anh trong OS điện cho em nói xóa đi và gửi pm vì coi chừng bị nhiều người đọc ko hay.
Cái này là em hỏi thật, vì em nghĩ cưới hỏi là chuyện quan trọng đời người. Năm ngoái bạn em đã định cưới nhưng vì xem ngày tháng ko tốt nên để sang năm nay vả lại năm ngoái nó nhường cho em gái nó cưới nữa. Em nghĩ khi làm những chuyện quan trọng đời người đa số đều phải xem ngày lành tháng tốt.
Khi đi chùa em chỉ khi thầy nói 28 cưới ko nên chứ ko phải là ko đc làm, phải lựa ngày tháng tốt. Em ko dám nói cho nó nghe nên hỏi chị hocap xem sao rồi mới nói nó. Khi đọc thì em cũng hơi buồn nếu là bạn em nó đọc được chắc cũng vậy. Hai người này là tự nguyện yêu nhau chứ chẳng phải là vớ được trai tơ... Anh này còn đang sợ mất nó đấy chứ.
Một phần em hỏi cho bạn là vì em cũng quan tâm chuyện trăm năm đời người, để tham khảo sau này đến lượt mình. <span style=""color: #ff0000;"">Ai ko tin nhưng em thì khi làm những gì quan trọng em phải xem ngày lành tháng tốt. </span>
<span style=""color: #ff0000;"">Năm nay em cũng gần 30 rồi chứ ít gì. </span>
Thân

P/s: Chị hocap và anh lái bò: Hình như mỗi miền quan niệm khác nhau, nhỏ bạn em gốc bắc và mấy đứa bạn gái ở miền trung cũng cưới năm ngoái quan niệm là ngày cưới xem tuổi cả hai nhưng chủ yếu là nữ, trong miền nam thì chủ yếu là nam hay sao ấy.
xem vợ chồng thiên can của Nam ( giáp ất bính đinh ) và đia chi ( 12 giáp của nữ ) , chị có biết nhưng chị không xem vì chi vẫn nghĩ căn duyên tiền định , vợ chồng phải đủ duyên nợ thì lấy được nhau nên chi không xem nên không quan tâm em ạ .Còn nếu trong tử vi có bộ sao Đào hồng hỉ hội chiếu mà không có sát tinh thì năm đó chắc chắn sẽ yên bề gia thất .
cái bát trạch ( Càn khôn tốn chấn ) ấy xem làm gì , cứ yêu nhau thì lấy nhau thôi .
Nhưng bản chất khắc thì sợ nhất là khắc thiên can , sau dó là bát trạch , kế đến mới là đia chi.
Khá nhiều bạn mail và nhắn tin nhờ xem nhưng chi không xem . Nhưng muốn tham khảo thi chi có sách . VỚi lại ở đây là FI , đầu tư tiền và cơ hội chứ kg phải hôn nhân em ạ , chắc chi sẽ mở topic se duyên nhé , nhưng phải ra chuyện ngoài lề thôi .
Em ko xem việc có hai người yêu nhau có nên duyên hay ko? Vì em cũng ko thích xem việc đó. Em chỉ quan tâm và hỏi vấn đề là khi lấy ngày lành tháng tốt để cưới hỏi thì xem theo tuổi nam hay tuổi nữ thôi.
 
Hạng D
5/4/08
1.545
5.229
113
Re:2012 CẦU TÀI ĐẮC TÀI , CẦU LỘC ĐẮC LỘC ,

chào chị Hocap, lâu quá không gặp chị
năm 2012, chị xem dùm e xem có khác năm trước không nha chị
e là nam sinh ngày: 24/10/1987 (dương lịch) sinh tại TPHCM vào lúc 10h30 sáng , chưa có gia đình
năm 2011 thì công việc thua lỗ không thành công, nói chung ko được gì hết :((
thân chào chị
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
30/11/07
2.915
146
63
Thành phố mang tên Bác
Re:2012 CẦU TÀI ĐẮC TÀI , CẦU LỘC ĐẮC LỘC ,

Chào chị,
Năm nay năm tuổi của em nên nhờ chị thẩm định xem cần kiêng cử cúng bái gì kg, chứ năm vừa rồi em thua quá.
Giới tính : Nam
Ngày sinh 07/02/1977 lúc 12g30 khuya, tại TPHCM
1 vợ , 1 con trai, đứa thứ 2 sắp sinh trong năm nay.
Cám ơn chị
 
Hạng C
28/5/07
532
34
28
Re:2012 CẦU TÀI ĐẮC TÀI , CẦU LỘC ĐẮC LỘC ,

deepest nói:
Chào chị,
Năm nay năm tuổi của em nên nhờ chị thẩm định xem cần kiêng cử cúng bái gì kg, chứ năm vừa rồi em thua quá.
Giới tính : Nam
Ngày sinh 07/02/1977 lúc 12g30 khuya, tại TPHCM
1 vợ , 1 con trai, đứa thứ 2 sắp sinh trong năm nay.
Cám ơn chị
Roài , PA21 ghé đây roài , :D đùa bác tí , mà sao bác 77 lại năm tuổi nhở , phải 76 chứ
 
Hạng C
12/7/07
509
159
43
QPN, SaiGon
Re:2012 CẦU TÀI ĐẮC TÀI , CẦU LỘC ĐẮC LỘC ,

Chào chị, cho e ké với.
Dương lịch: 01/06/78; 2h sáng. Nam.
Cám ơn chị nhé.
 
Tập Lái
26/1/12
2
0
0
Re:2012 CẦU TÀI ĐẮC TÀI , CẦU LỘC ĐẮC LỘC ,

Cám ơn chị!
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
12/12/03
2.832
4.462
113
Vietnam
Re:2012 CẦU TÀI ĐẮC TÀI , CẦU LỘC ĐẮC LỘC ,

Chị Hocap xem giùm em năm nay thế nào ạ:
Nam, 17/6/83 ( dương lịch) Sinh gần 6 giờ sáng
Cám ơn chị nhiều
 
Status
Không mở trả lời sau này.