Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng B2
14/8/10
361
10
18
Chợ Gạo, Tiền Giang
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

Cho em 1 quẻ chị Hocap ơi. Em sinh vào 3h khuya ngày 3 tháng 7 năm 1989. Dương lịch nhá.
Em rất tin Bôn Ba không qua Thời Vận, và em cảm thấy năm 2012 này là Thời Vận của em đó. Chị cho em 1 quẻ vào năm 2013 với chị nhá, em cám ơn ạ
 
Hạng D
27/4/09
3.145
70
48
12
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

anduytg nói:
Cho em 1 quẻ chị Hocap ơi. Em sinh vào 3h khuya ngày 3 tháng 7 năm 1989. Dương lịch nhá.
Em rất tin Bôn Ba không qua Thời Vận, và em cảm thấy năm 2012 này là Thời Vận của em đó. Chị cho em 1 quẻ vào năm 2013 với chị nhá, em cám ơn ạ

chi kg xem quẻ mới , nợ khoảng 20 "quẻ " cũ chưa xem dc đây này em ạ . Ưu tiên ai mua Bảo hiểm thì xem thôi . có thực mới vực được đạo mà .. :)
 
Hạng B2
14/8/10
361
10
18
Chợ Gạo, Tiền Giang
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

sang năm em hết bảo hiểm 4 bánh của em kìa, giá bảo hiểm thế nào chị PM cho em luôn đi, của công ty nào luôn, có gì em hú chị, hì hì. Chị làm quẻ cho em ứng trước...hehe
hocap nói:
anduytg nói:
Cho em 1 quẻ chị Hocap ơi. Em sinh vào 3h khuya ngày 3 tháng 7 năm 1989. Dương lịch nhá.
Em rất tin Bôn Ba không qua Thời Vận, và em cảm thấy năm 2012 này là Thời Vận của em đó. Chị cho em 1 quẻ vào năm 2013 với chị nhá, em cám ơn ạ

chi kg xem quẻ mới , nợ khoảng 20 "quẻ " cũ chưa xem dc đây này em ạ . Ưu tiên ai mua Bảo hiểm thì xem thôi . có thực mới vực được đạo mà .. :)
 
Hạng D
27/4/09
3.145
70
48
12
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

chay dua voi thoi gian
Hocap dang can ban 100 xe may . Gia trong cty la 86.000 d
Minh ban 46.000 d + 10.000 van chuyen = 56.000 k
Mua hai nam la 110.000 d
Trong chi tieu thi dua co 100 xe may ..
Mong cac ban minh da xem xet co xe may cua nguoi nha , nguoi quen , nguoi than ung ho minh voi .
cam on cac ban .
 
Hạng F
8/4/09
5.635
416
83
51
đâu nhỉ?
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

Trời đất ơi, em hồ đồ ko đọc kỹ cứ tưởng chị bán BH ô tô ko thôi nên ra bưu điện quất lun 2 con 2 b nhà em roài!
20.gif
 
Hạng B2
16/1/08
337
150
43
Saigon
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

@ Cô Hocap: Mua bảo hiểm thêm 2 năm qua hình thức chuyển khoản VCB sau đó xem bói online được không cô? Cháu không có tg chạy qua cô. Xem để coi mình số may mắn hay là tự lực thật sự.

Thanks cô.
 
Hạng D
27/4/09
3.145
70
48
12
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

kimsonvu nói:
@ Cô Hocap: Mua bảo hiểm thêm 2 năm qua hình thức chuyển khoản VCB sau đó xem bói online được không cô? Cháu không có tg chạy qua cô. Xem để coi mình số may mắn hay là tự lực thật sự.

Thanks cô.
hơ hơ , bảo hiểm online dc . con xem bói thì bây giờ cô kg có thời gian ngồi type ra cho các bạn . nên bạn nào muốn xem thì đến gặp cô trong h ở quận 3 .
sorry là nợ xem cho con hai năm nay kg phải là kg mua BH thì kg xem , năm trước rảnh rỗi ngồi xem bao nhiêu là bạn , năm nay bận quá cũng ít online
Phải gặp cô thôi .
 
Hạng D
27/4/09
3.145
70
48
12
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

haogiang nói:
ixee82.jpg



Em hảo này, đây là lá số của bạn em
Lá số thân mệnh dồng cung bị triệt lại vô chính diệu này Hảo ơi . phải chịu nhiều lao tâm khổ tứ đau khổ lắm
Mệnh thiên hình có những hình phạt trời đất bắt mình trả .. , khốn dốn đủ bề


Phu thê kg chính tinh có đia không , Huynh đệ cũng thế , nhưng có Nhật cự tại dần ở cung di chiếu lên cung mệnh nên cũng có chút vinh hiển nhưng ngắn , phi bần tất yểu .. nếu giàu thì đoản mệnh
Năm nay cơ lương Không kiếp nên hỏng hết , hỏg tất tần tật .
Năm sau .. còn chịu 1 nan nữa .. sau dó sẽ vực lên dần dần
số này Phúc phận kg dc dày ( Phúc đức kg có chính tinh ) nhưng thiên không hội nên .. tất cả phải cầu xin ghê lắm em nhé
Ming bình an vì ăn nay 44 đóng vào chữ Tử .. quá nhiều chuyện buồn .
Vài lời chia sẽ . cho chi số dthoai hoac mail của người này chi sẽ viết kỹ hơn
Thân ái .
 
Hạng D
27/4/09
3.145
70
48
12
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

Rất nhiều bạn trẻ hỏi về đường tình duyên yêu đương , lấy người này người kia có hợp không ? xin nhắc lại chị hocap không tư vấn hôn nhân gia đình , không xem xung khắc hợp , con hợp bố mẹ hay không .. vvv , vì lấy nhau là duyên nợ , con là do trời cho nên không xem .
Các bạn bảo thế nào là cung phu quân , hay thê thiếp xấu
Cũng hay mình chỉ ra cho bác bạn nhé
Cung Phu thê ( hôn phối xấu ) xem tử vi khi :
- Gặp Tuần hoặc triệt chắn cung đó
- Không có chính tinh
Có nhiều sao ác tinh , sao sát rơi vào Như Dịa kiếp , thiên không , hóa lỵ , thiên hình ,kinh dương đà la thiên sát , Cô Thần Quả tú .
Hoặc chính tinh có nhưng Hãm như Tham Lang hoặc Phá Quân , kèm theo Linh tinh , hỏa tinh ,
Nếu mà các bạn thấy cung Phu thê của mình như thế thì luôn luôn là kìm chế hết sức .
Phụ nữ chỉ cần cung Phu và cung tử tức tốt là viên mãn .
Các bạn tự vào trang lyso.vn , sau đó tự in và xem lá số cho mình để điều chỉnh nhé . .
 
Hạng D
27/4/09
3.145
70
48
12
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

sau đó các cụ có bày cách hóa giải cung Phu thê xấu như sau :


Hóa Giải Cung Phu Thê xấu</h2>
By Phuong Thao in TỪ ĐIỂN VỀ TỬ VI (Files[/i])[/i] · Sửa văn bản[/i] · Xóa

Bài viết này dành cho những người có cung phu thê (đường vợ chồng) không được hoàn hảo hay khiếm khuyết về 1 mặt nào đó (mà tôi tin số này chiếm đa số chúng ta).

Còn với những người sinh ra đã được định sẵn là sau này sẽ lấy được 1 người bạn đời tâm đầu ý hợp và 2 người sẽ sống hạnh phúc cho đến đầu bạc răng long mà không cần phải cố gắng gì (tôi tin số này chiếm thiểu số rất nhỏ), thì bài viết sau hy vọng cũng bổ ích để làm cho cái duyên nợ vợ chồng tốt đó càng được tốt hơn.

1. Lấy chồng/vợ già (lớn tuổi)

Thông thường người ta càng lớn tuổi càng có xu hướng chiều chuộng người bạn đời hơn. Càng lớn tuổi, ta càng bớt đi tính “ngựa non háu đá”, bớt đi những ý thích, ham muốn bồng bột thời trẻ, bớt đi tính nhõng nhẽo, trẻ con, bớt đi tính “sớm nắng triều mưa”, bớt đi tính tự ái, nông nối, bất cần... Đây là những điều tối kỵ cho 1 hạnh phúc gia đình bền vững.

Theo tôi vợ chồng chênh nhau từ 4-11 tuổi là hợp lý, từ 12 trở lên là bắt đầu cách nhau 1 thế hệ, sẽ dẫn đến khó nói chuyện và chia sẻ tâm tư, tình cảm, sở thích với nhau.

2. Lấy chồng/vợ muộn

Thông thường việc lập gia đình muộn sẽ tránh được việc lập gia đình nhiều lần (2, 3 đời chồng/vợ). Tôi thành thực tin rằng nếu tôi lập gia đình sớm (ở độ tuổi 20-30) thì bây giờ xác suất sẽ rất cao là tôi đã ly dị (lý do tôi giải thích ở trên và ở dưới đây)

Hiển nhiên khi lập gia đình muộn mình càng có nhiều kinh nghiệm sống hơn. Lúc này mình đã đạt được độ chín về mặt tâm lý, tình cảm, càng biết rõ mình muốn gì, mình cũng có xu hướng biết nhường nhịn hơn. Đây là những phẩm chất rất cần có ở 1 người bạn đời để cả 2 cùng gây dựng 1 gia đình hạnh phúc.

Vậy muộn là bao nhiêu? Theo tôi con gái trên 28 tuổi, con trai trên 30 tuổi thì được coi là muộn.

3. Lấy chồng/vợ xa

Ai biết qua về bói toán đều biết 1 trong những cách để hóa giải lá số có cung Phúc Đức (cung quan trọng nhất trong 1 lá số) xấu là nên rời quê hương bản quán để lập nghiệp ở phương xa.

Có lẽ đó cũng là lý do các ông thầy bói khuyên các cô/các anh có cung phu thê xấu là nên lấy chồng/vợ và lập gia đình ở phương xa để thay đổi vận mệnh của mình. Vậy thế nào là xa? Người hôn phối có quê hương bản quán khác với quê hương bản quán của mình thì gọi là xa, thậm chí theo tôi lấy chồng/vợ ngoại quốc cũng được (tất nhiên với điều kiện người chồng/vợ ngoại quốc đó yêu thương mình thật lòng).

4. Mình là người đến sau (lấy người đã từng lập gia đình)

Với người có quá khứ không vui về cuộc hôn nhân cũ, khi mình là người đến sau, người ta thường có xu hướng yêu thương trân quý những đức tính của mình hơn. Có mất 1 lần rồi, có cay đắng 1 lần rồi mới biết trân quý cái mình đang có.

Với người đã từng lập gia đình thì những cái xấu (trong cung phu thê của người đó) hy vọng là đã rơi hết vào người hôn phối trước đó. Giờ đến lượt mình (là người đến sau) thì hy vọng mình sẽ được hưởng phần tốt đẹp trong cung phu thê của người đó.

5. Trải qua nhiều trắc trở trước khi đến được với nhau

Cái xấu của cung phu thê thường hoặc là ứng với trước hoăc ứng với sau hôn nhân. Vậy thì hãy để cho những cái xấu đó ứng với trước hôn nhân còn hơn là ứng với sau hôn nhân.

Những lời nói xấu, dị nghị, dèm pha, ngăn cản… của bố mẹ, của bạn bè... khi 2 người đang yêu nhau không phải là điều đáng buồn đâu mà là đáng vui đấy, nó góp phần làm giảm bớt cái xấu và tăng thêm phần hạnh phúc khi 2 người sau này chung sống với nhau. Và hãy để cho những hiểu lầm, xích mích... giữa 2 người xảy ra trước hôn nhân, để 2 người hiểu được lòng nhau và tự vấn lòng mình xem là liệu mình có chấp nhận được người kia hay không.

6. Lấy chồng/vợ có hình thức (tài năng) bình thường, chấp nhận khiếm khuyết của người bạn đời

"Vợ đẹp là vợ người ta". "Chồng đẹp trai và tài hoa cũng khó là chồng của riêng mình". Những câu nói này được đúc kết từ xưa đến nay không phải là không có lý. Vậy thì giữa 2 giải pháp bạn có thể lựa chọn cho mình giải pháp an toàn hơn là lấy người bạn đời có hình thức (và tài năng) ở mức trung bình. Người có hình thức trung bình và dưới trung bình thường biết mình là ai và ít đòi hỏi người khác phải chiều chuộng mình.

Chấp nhận những khiếm khuyết của người bạn đời như khiếm khuyết về gia cảnh, về học thức, về quá khứ... theo tôi là một cách để ta làm phúc trong cuộc đời này và cũng là một cách để hóa giải nghiệp xấu về đường vợ chồng. Đi xa hơn, với những cô gái/chàng trai cực kỳ cao số, các ông thầy bói xưa thậm chí còn khuyên những người đó nên lấy chồng/vợ tàn tật để tránh hình khắc sau này.

7. Thời gian tìm hiểu đủ dài

Những mối tình sét đánh 2 người gặp nhau, yêu nhau một thời gian ngắn và sau đó lấy nhau sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long ít tồn tại trên thực tế. Ở thái cực ngược lại, nhiều cặp đôi yêu nhau, tìm hiểu nhau 5-7 năm vậy mà sau khi cưới nhau chỉ vài tháng vẫn ly dị như thường. Yêu nhau 5-7 năm thì dễ, sống với nhau 5-7 năm mới là khó.

Thức lâu mới biết đêm dài, cần phải có đủ thời gian mới hiểu được lòng người, và càng trải qua nhiều gian khổ người ta càng có điều kiện hiểu lòng nhau. Việc trải qua thời gian tìm hiểu đủ dài (theo tôi tối thiểu là 6 tháng) sẽ giúp cho quyết định lập gia đình trở nên chín chắn và đỡ rủi ro hơn cho sau này. Tất nhiên thời gian tìm hiểu nên hướng vào chất (tức là hiểu về tính nết nhau được nhiều hay ít) chứ không phải hướng vào lượng (dài bao lâu).

8. Nhường nhịn, nhường nhịn, nhường nhịn!

Một điều nhịn chín điều lành. Theo tôi cho dù cung phu thê có xấu bao nhiêu, trong cuộc sống vợ chồng mình cứ chịu nhường đi một chút thì thường mọi việc sẽ ổn thỏa. 1 người bạn của tôi so sánh cũng hay:

"Hãy tưởng tượng hạnh phúc như 1 sợi dây, nếu cả 2 cùng cương cả (cùng kéo cả) thì chắc chắn sẽ đứt. Chi bằng khi bạn đời mình cương thì mình trùng xuống, khi mình cương thì bạn đời mình trùng xuống, để duy trì sợi dây hôn nhân."

9. Thay đổi chính mình

Đây là cách khó nhất nhưng cũng là cách công hiệu nhất để hóa giải nghiệp xấu về đường vợ chồng. Thay đổi chính mình tức là thay đổi quan niệm của mình về người bạn đời lý tưởng, thay đổi cách nhìn của mình về tình yêu.

Ví dụ nếu mình là người trọng hình thức (là cái sẽ phai nhạt theo thời gian) thì nên thay đổi để hướng tới việc tìm hiểu tính nết và cách cư xử của người bạn đời (là những giá trị mang tính bền vững khi chung sống với nhau sau này). Nếu mình là người có xu hướng quan trọng hóa chuyện tình cảm thì cũng nên thay đổi, nên kết hợp tình yêu với lý trí để cho tình yêu được lâu bền hơn.

10. Các cách hóa giải khác

Tôi cũng nghe nói và chứng kiến một số “thủ thuật” nhằm trách chuyện 2, 3 đời chồng/vợ như trả lại cau trầu, giả cưới 2, 3 lần… Theo tôi những “thủ thuật” này cũng có tác dụng nhất định, tuy không “công hiệu” bằng các cách đã đề cập ở trên. ( ST ) .
 
Status
Không mở trả lời sau này.