Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng D
27/4/09
3.145
70
48
12
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

Thuc2010 nói:
Hi chị Thảo và mọi người, xem giúp em nhé, 33t: thông minh, lanh lẹ, biết giao tiếp, biết làm việc (người ta đánh giá và.... tự khen) nhưng chưa có gì ( công danh, sự nghiệp, tài sản) Trong khi bạn be cùng lứa, đa số thành công rực rỡ

Thuc2010.jpg
Tập lái 4 bài .. nhưng ở FI không phân biệt tập lái với lái siêu hạng , rảnh xem luôn , vui lòng quay lại bài này xem giải đoán sau ( Đã xem dến trang 67 ) .
là lá số phi thuờng cách
Được hưởng phú quý. Nhất là đối với bốn tuổi Giáp, Canh, Đinh, Kỷ gặp Thất Sát thủ mệnh ở Dần, Thân thì rất phú quý.( canh Thân )
vì là sao võ nên người can đảm, uy dũng, có oai phong, tánh nóng nảy, đôi khi hiếu thắng, nên hay bất mãn, phá ngang. Tánh mạnh bạo, cố chấp, ít chịu thua ai, nên dễ cô độc, thích quyền lực, ưa được người trọng vọng, có tài chỉ huy, dứt khoát, biết quyền biến.
Nhập hạn còn chút dính của năm mão sang năm thìn : có tiền
Năm 33 Nhậttrầm thuỳ bế ự nhiên đang sáng hoá tối , cát hoá hung thình lình
Thất sát hội thamlang có thá`i duơng hãm , gặp tiễu nhân mang vẻ của quân tử hãm hại , dùng mưu để hại, nhưng lưu mệnh truờng sinh nên hại kg dc .

Đại hạn 32 42 này là đại hạn vất vả , mất việc thay dổi , bất ổn tự thân vì bản thân là nguời mệnh thân dồng cung vào hạn Nhật trầm thủy bế gặp hoá nên biến cách thành tốt , nhưng tốt phải từ 35 36 trở đi , chính thế cuộc đang bị hãm mà tay sẵn guơm đao ngựa chiến chỉ muốn xúat quân chinh phạt nhưng chưa làm dc , đang suốt ruột mốn ghi danh tiếng , muốn tạo dưng cơ nghiệp nhanh ví như ngời ta nói có bản lĩnh nhưng thời chưa có vậy
có tiền , có tang khó và có tài lộc bất ngờ
THam vụ dồng hành làm có tiền rồi lại đem đi đầu tư sạch sẽ , là nguời giàu có có số giàu , từ hung hoá cát , tuởng xấu thành tốt , có tài lợi ừ cung điền trach , tiền mất nhưng lại thấy , của mất lại còn , hạn này rất hay, va 2ngược lại những cái tuởng đẹp thành xấu , nguời tốt thành xấu ., cứ xoay nguợc tình thế bất ngờ .
cô dộc , khó tính nên chậm vợ hoặc khắc vợ , lá số này tổng q úat là phi thuờng cách , thê thiếp bạn tình mắc hạn trong đường đi lại, còn bạn thì năm nay tung hoành ngang dọc càng đi càng có lợi, nhờ phúc cứu giải qua tai nạn khá nặng và lại thảnh thơi tiền . ( lạ ghê ) .
Khám bệnh nhé , nếu có bệnh chữa sớm , coi chừng bệnh tuởng nhe hoá nặng tháng 3, 4 . , 6,7 8 ra tiền , cự ự tranh btrấp khẩu thiệt trong chuyện làm ăn hoặc bất bình với thê thiếp bạn gái , Xem trong cung thê thiếp triệt ử tức địa không đia kiếp là rất khó có vợ và chậm con , khó con , có con thì khó nuôi tốn kém vất vả . hình khắc .

Năm nay vào hạn như bị che mắt , bị bùa phép sạo cho tin ..bị cán nợ coi chừng mất mát do đất cát
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
17/5/07
143
2
18
54
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

Thanks chi Hocap nhiều lắm, như chi nói vậy số e ko nên dính vào bds đúng ko a, vì đúng là số e tiền tài lúc có lúc ko, nói chung cứ bình bình, bây giờ e phải làm sao để cải thiện được?
 
Tập Lái
19/4/10
27
1
0
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

Để hiểu những gì chị viết em phải đi mua cả cuốn tử vi dày cộm về xem , rồi lại phải google thêm nữa. Cám ơn chị đã lưu ý, tụi em sẽ cố gắng cẩn thận.
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
22/4/11
120
2
18
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

Phi_Tran nói:
hocap nói:
Phi_Tran nói:
Trần Tố Phi.jpg


Em xin post luôn cái tử vi năm sau luôn !
mệnh vô chính diệu thân cư quan lộc
tuần triệt án , thiên dồng thiên lương đắc đia hội chiếu :
- Thiên Đồng đắc địa thì chỉ sự giàu sang. chậm giàu sau 32 tuổi bền vững .

thích phiêu lưu, nay đây mai đó, hay thay đổi chỗ ở, công việc lưu động, phong lưu, có niềm tin về thần linh, tôn giáo, làm phước, hay thay đổi chí hướng, không có lập trường dứt khoát, xử lý nặng về tình cảm, ân tình nghĩa lụy hơn là dùng lý trí, nguyên tắc, số ly hương, khó cầm giữ tiền của vững chắc.
tánh tình trọng hậu, nhân từ, biết xử thế, thông minh, lý luận giỏi, trực giác thâm sâu, có nhiều cơ mưu, có óc sáng tạo viết văn, luận giải trong mọi lãnh vực,
  • Thiên Lương, Thiên Đồng ở Dần, Thân: Sự hội tụ của hai phúc tinh ở hai vị trí này rất đắc cách càng biểu lộ tính nhân hậu, từ thiện, bác ái, quân tử nói ở mục tính tình. Người có cách này sẽ không gặp tai họa nào hung hãn, được thần linh che chở, được người đời giúp đỡ. Thông thường, cách này được thêm Cơ Nguyệt hợp chiếu và là một cách phú và quý.
QUan lộc cự môn vượng , bạch hổ hãm : tháng 1 , tháng 7 có sự thay đổi bất lợi trong dường quan lộc ,
hạn va đập , tiền mất , cướp giựt , nội bộ gây hấn .phá cách đại hao .
làm ăn tài bạch chủ sự về điền trach có lộc tài, làm điền trach thì có tiền , bán nhà , bán cửa tài lộc ra vào thường xuyên .
đi dứng giữ 100 % trong tháng 11 , có hạn tai nạn nhẹ , nhưng khẩu thiệt cự cãi thì lớn chuyện trả tiền lớn .
năm 2012 sẽ không phải là một năm may mắn để làm ăn , nên thủ , nên giữ hơn là làm bị thiên hư hết , thiên hư và lưu thiênb hư chiếu nên chuyện tưởng dễ hoá khó , nhẹ hoá năng , năm nay người nhà có ai đau yếu, sốt nhẹ gì cho đi bênh viện ngay ( kg thể chủ quan )
qua 33 mọi sự sẽ dễ dàng hơn nhiều ,

Em xin phép nhờ Bác Saranghae giải nghĩa giùm: "mệnh vô chính diệu thân cư quan lộc" của em là như thế nào. Em có đọc đi đọc lài bài post của bác viết cho bác Denis, nhưng em không hiểu.
Em xin cảm ơn bác trước !
Sách cụ Thiên Lương có viết "Mệnh tốt không bằng thân tốt, thân tốt không bằng hạn tốt".
Ngoài ra có nhiều ý kiến (vẫn còn tranh luận) cho rằng Mệnh quyết định chủ yếu trong 30 năm đầu của đời người, còn Thân quyết định chủ yếu phần đời còn lại.
Cách an của Thân như sau:
Sinh giờ Tý và Ngọ thì Thân Mệnh đồng cung,
Giờ Sửu và giờ Mùi thì Thân cư Phúc
Giờ Dần và Thân thì Thân cư Quan
Giờ Mão và giờ Dậu thì Thân cư Di
Giờ Thìn và giờ Tuất thì Thân cư Tài
Giờ Tỵ và giờ Hợi thì Thân cư Phu.
Trường hợp lá số bác giờ Thân nên Thân cư Quan Lộc với chính tinh là Cự Môn tại Tý.
CỰ MÔN Bắc đẩu tinh . âm . thủy

1. Vị trí ở các cung: - Miếu địa: Mão, Dậu - Vượng địa: Tý, Ngọ, Dần - Đắc địa: Thân, Hợi - Hãm địa: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ

2. Ý nghĩa cơ thể: Về cơ thể, Cự Môn là cái miệng. Nếu gặp Hỏa hay Linh thì miệng méo. Tuy nhiên, nếu cung tật có Cự Môn thì bệnh tật lại liên quan đến bộ phận sinh dục.
Về ý nghĩa ở các cung:
ở Quan: - Tại Tý Ngọ: văn võ kiêm toàn. Có nhiều tài năng, nhất là khoa ăn nói, mưu trí, tài tổ chức, được người trọng vọng vì lời nói. - Tại Hợi: có công danh nhưng có cao vọng - Tại Tỵ: công danh trắc trở, chức nhỏ, hay gặp tai nạn - Tại Thìn Tuất: sự nghiệp về sau mới phát. Có tài xét đoán, lý luận nhưng thường bị thị phi, oán trách.

Em xin đính chính lại là em chỉ lượm lặt các kiến thức về tử vi trên mạng thôi nên cũng gửi bác sưu tầm về mẫu người Thân cử Quan Lộc mà em thấy hay:
------------------------------------------------
Đây là một phần trích từ cuốn sách Cuộc đời và số mệnh của tác giả Nguyễn Phúc Vĩnh Tùng.


MẪU NGƯỜI “THÂN CƯ QUAN LỘC”

Những người sinh vào giờ Dần (3am tới 5am) hoặc vào giờ Thân (3pm tới 5pm) là những người có số Thân cư Quan Lộc. Như chúng ta đã biết, cung Quan Lộc trong lá số của mỗi người biểu hiện con đường công danh và sự nghiệp của người đó. Hai chữ “Công Danh” và “Sự Nghiệp” nghe có vẽ rộng lớn và mơ hồ qúa. Nếu nói một cách gần gũi và rõ ràng hơn thì cung Quan Lộc diễn tả nghề nghiệp của một người và có thể chỉ rõ một ngành nghề nào đó như y khoa, điện tử, giáo sư, cảnh sát, quân nhân, ngân hàng, ngoại giao, văn học, nghệ thuật, kinh doanh thương mại v.v…

Cung Quan Lộc cũng nói lên sự thành bại trong nghề nghiệp của một người. Như chúng ta đã nói trước đây, Thân cư cung nào thì cung đó sẽ trở thành lãnh vực sinh hoạt chính yếu trong cuộc đời của người ấy. Do đó, người Thân cư Quan Lộc ngay từ khi còn trong trường học, họ đã có những ý tưởng rõ ràng về ngành học mà họ chọn lựa vì đó là cửa ngõ đưa họ vào đời, là nghề nghiệp của họ sau này. Họ rất cân nhắc và thận trọng trong việc chọn nghề và thường là những nghề mà họ đã có sẵn năng khiếu và ưa thích. Người Thân Cư Quan Lộc không thích làm những nghề có tính cách tạm bợ. Cho nên khi họ đã bước vào một ngành nghề nào thì đó sẽ là công việc mà họ sẽ theo đuổi suốt cả một đời.

Mẫu người này cho dù làm công hay làm chủ cũng không thích đổi nghề. Nếu đi làm công thì ít khi bị mất việc. Có thể nói, họ là những người mà việc tìm họ chứ họ không phải vất vả đi tìm việc như những người khác. Thân cư Tài Lộc là mẫu người thừa hành đắc lực nhất. Họ là những nhân viên, những thuộc cấp và là những người cộng tác rất có tinh thần và trách nhiệm trong chức vụ của họ. Điều này dễ hiểu vì họ là những người yêu nghề, thích học hỏi. Người Thân cư Quan Lộc coi sự làm việc như một lạc thú ở đời chứ không phải là một nghề để sinh sống. Họ rất hăng say với công việc. Những đặc điểm nêu trên là mẫu người Thân cư Quan Lộc mà có cung Quan Lộc tốt đẹp. Ngược lại nếu cung Quan Lộc xấu xa thì đó là hình ảnh của một người chậm công danh, lận đận trên đường công danh, và đây cũng là người sống chết với nghề của mình một cách vất vả, lao đao, hoặc là trường hợp đặc biệt của những người mà chúng ta thường gọi là “sinh nghề, tử nghiệp” chết vì tai nạn nghề nghiệp, thân bại danh liệt, hay bị tù tội vì nghề nghiệp nếu có thêm hung sát tinh, bại tinh hội hợp. Như vậy, quan niệm cho rằng người có Thân cư Quan Lộc sẽ làm Quan là một điều sai lầm. Làm quan hay làm công, thành đạt hay thất bại trong nghề nghiệp cũng phải tùy thuộc vào cung Quan Lộc tốt hay xấu. Nhìn xa hơn, trong khoa Tử Vi Đẩu Số, sự sắp xếp của 12 cung trên một lá số rất có ý nghĩa.

Cung Quan Lộc nằm đối diện với cung Phu Thê cho nên cung Quan Lộc có thể xem như cái bóng phản chiếu của cung Phu Thê vậy. Do đó khoa Tử Vi cho rằng đối với những người có số 2 đời vợ, 2 đời chồng thì cung Quan Lộc là hình ảnh của người vợ hay người chồng thứ hai của đương số. Điều này rất có ý nghĩa đối với những người Thân cư Quan Lộc, cuộc đời còn lại của họ và cả nghề nghiệp của họ sẽ bị ràng buộc một cách chặt chẽ với người vợ/chồng thứ hai
 
Tập Lái
23/12/11
3
0
0
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

Dạ, em Thảo cảm ơn chị Thảo đã xem dùm em ạ!
Chúc chị nhiều sức khỏe và niềm vui ạ.
 
Tập Lái
10/1/12
1
0
0
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

Khi nào bác rảnh bác coi dùm em lá số này nhé.
Mấy năm nay em long đong lận đận quá, ko biết năm nay có qua hết hạn chưa... hic
Cảm ơn bác nhiều

trung.jpg
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
27/4/09
3.145
70
48
12
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

lamquang78 nói:
Thanks chi Hocap nhiều lắm, như chi nói vậy số e ko nên dính vào bds đúng ko a, vì đúng là số e tiền tài lúc có lúc ko, nói chung cứ bình bình, bây giờ e phải làm sao để cải thiện được?
Vì thân có Thất sát , mệnh VCD có nhật nguyệt tranh huy là lá số tốt , chẳng phải cải thện hay làm gì mà làm mới hẳn một việc gì em thích , em mong muốn Thất sát là uy quyền sát phạt , là dũng tinh quyền tinh nên em sẽ từ từ tạo dược quyền , dc dũng và từ đó em có tài có lợi .. cái này là thời gian cứ kg thể nóng vội dc
 
Hạng B2
17/5/07
143
2
18
54
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

cám ơn chị Thảo nhiều, chúc chị năm mới phát đạt thịnh vượng hơn nữa nhé
ah, nếu được chị xem giúp cho bx e nhé.tụi e đã có 1 trai 2009, dự tính năm thìn 2012 sẽ sinh thêm bé nữa thì như thế nào ạ
Thanks chi Thảo hocap nhiều lắm

ivyw.jpg
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
24/10/10
3.407
14.795
113
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

Chị Thảo ui, hôm nào có tài liệu về các sao lưu chị post cho em tham khảo với nhé.
 
Hạng B2
11/5/10
344
165
43
51
Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .

Nhờ chị xem hộ lá số này, bà xã sinh năm 1981, có 1 bé trai sinh năm 2010, có nên sanh thêm con không và năm nào thì tốt ạ?
Thanks bác Hocap
kunka.jpg
 
Status
Không mở trả lời sau này.