Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng D
11/12/10
3.006
8.002
113
Mít! Thơm thì thơm thật!
Nhưng ... ăn nhiều tức bụng!
Up cho bác nào cần!
 
Hạng D
29/11/06
2.944
39.079
113
53
Super HB nói:
Giá sang có thể "thơm" so với chi phí đầu tư, vấn đề có lời nổi hay không. Bác nào chưa có kinh nghiệm về ẩm thực thì cứ khởi nghiệp từ phân khúc bình dân cho nó đỡ phiêu. Gần chỗ em trên đường Thành Thái lại mới mở một quán vỉa hè khách đông nghẹt. Quan trọng là địa điểm...


Em có uống chỗ này rồi, hút khách là nhờ ghế gỗ khác với ghế nhựa của mấy quán xung quanh!
Quán nhậu lề đường vẫn còn hot, miễn là được mặt bằng và chịu chi cho xxx
Tuy nhiên trụ được lâu dài thì là chuyện khác, mới mở thì ào ào nhậu để "checked facebook", biết rồi thì lại la cà mấy quán khác để checked tiếp
080402cool_prv.gif

 
Hạng B2
1/8/12
107
3
0
44
nvquangcm nói:
Super HB nói:
Giá sang có thể "thơm" so với chi phí đầu tư, vấn đề có lời nổi hay không. Bác nào chưa có kinh nghiệm về ẩm thực thì cứ khởi nghiệp từ phân khúc bình dân cho nó đỡ phiêu. Gần chỗ em trên đường Thành Thái lại mới mở một quán vỉa hè khách đông nghẹt. Quan trọng là địa điểm...


Em có uống chỗ này rồi, hút khách là nhờ ghế gỗ khác với ghế nhựa của mấy quán xung quanh!
Quán nhậu lề đường vẫn còn hot, miễn là được mặt bằng và chịu chi cho xxx
Tuy nhiên trụ được lâu dài thì là chuyện khác, mới mở thì ào ào nhậu để "checked facebook", biết rồi thì lại la cà mấy quán khác để checked tiếp
080402cool_prv.gif
Em nghĩ quán đó chủ quán thắng lớn bác ạ. Thứ nhất mặt bằng thuê lại của mấy kiosque cũ, rẻ hơn so với mặt bằng của mấy quán Lộc Phát, Ốc Xuân........ bên dưới (khoảng gần 100 chai đó bác), tận dụng được vỉa hè. Thứ nhì nhìn quán đó đầu tư em nghĩ cũng chẳng hết bao nhiêu. Thứ 3 việc trụ thì em nghĩ cũng phải được một khoảng thời gian không ngắn đâu, khu Thành Thái ăn uống sầm uất lâu nay rồi, và kiếm một mặt bằng vỉa hè tốt như quán đó thì cũng qua thời điểm mất rồi. Đúng là thiên thời, địa lợi, nhân hòa, có tầm nhìn và biết chớp thời cơ là hốt bạc
 
Hạng B2
11/11/12
179
105
43
Các bác nếu đang có dự định mở 1 nhà hàng, hoặc đang kinh doanh nhà hàng hoàn toàn có thể nghiêm túc cân nhắc về thớt này. Các bác có thể sang lại toàn bộ trang thiết bị (sang xá) bao gồm từ cái bát, cái thìa, bàn ghế cho đến những thiết bị nhà bếp (theo tiêu chuẩn 5 seo). Em cũng hok hỉu sao nó lại xài hàng sang như thế
42.gif
. Biết đâu như thế là đủ ! Còn việc sang lại và để tiếp tục kinh doanh và lời hay lỗi thì các bác đều sành sỏi cả rồi, các bác cứ tính P&L nhé. Để tiện và rộng đường cho các bác quan tâm, em cung cấp địa chỉ địa điểm luôn ợ, 104 NKKN Quận 1 nhé, nhà hàng Body Food

Cám ơn các bác đã up ủng hộ
 
Hạng D
29/11/06
2.944
39.079
113
53
Azera nói:
Các bác nếu đang có dự định mở 1 nhà hàng, hoặc đang kinh doanh nhà hàng hoàn toàn có thể nghiêm túc cân nhắc về thớt này. Các bác có thể sang lại toàn bộ trang thiết bị (sang xá) bao gồm từ cái bát, cái thìa, bàn ghế cho đến những thiết bị nhà bếp (theo tiêu chuẩn 5 seo). Em cũng hok hỉu sao nó lại xài hàng sang như thế
42.gif
. Biết đâu như thế là đủ ! Còn việc sang lại và để tiếp tục kinh doanh và lời hay lỗi thì các bác đều sành sỏi cả rồi, các bác cứ tính P&L nhé. Để tiện và rộng đường cho các bác quan tâm, em cung cấp địa chỉ địa điểm luôn ợ, 104 NKKN Quận 1 nhé, nhà hàng Body Food

Cám ơn các bác đã up ủng hộ


Ủa chỗ bác Sihu đây mà??? Hôm trước nghe bàn vụ cafe gì đó ko biết tới đâu ??
 
Hạng B2
11/11/12
179
105
43
Bác có trí nhớ tốt quá
tongue4.gif
. Hôm qua mới cafe với anh Mèo Quay gần đó đây bác Quang. Cái này là khách hàng họ sang, còn cafe thì vẫn thế, lầu 5,6 ợ
nvquangcm nói:
Azera nói:
Các bác nếu đang có dự định mở 1 nhà hàng, hoặc đang kinh doanh nhà hàng hoàn toàn có thể nghiêm túc cân nhắc về thớt này. Các bác có thể sang lại toàn bộ trang thiết bị (sang xá) bao gồm từ cái bát, cái thìa, bàn ghế cho đến những thiết bị nhà bếp (theo tiêu chuẩn 5 seo). Em cũng hok hỉu sao nó lại xài hàng sang như thế
42.gif
. Biết đâu như thế là đủ ! Còn việc sang lại và để tiếp tục kinh doanh và lời hay lỗi thì các bác đều sành sỏi cả rồi, các bác cứ tính P&L nhé. Để tiện và rộng đường cho các bác quan tâm, em cung cấp địa chỉ địa điểm luôn ợ, 104 NKKN Quận 1 nhé, nhà hàng Body Food

Cám ơn các bác đã up ủng hộ


Ủa chỗ bác Sihu đây mà??? Hôm trước nghe bàn vụ cafe gì đó ko biết tới đâu ??


 
16/7/12
35
2
18
51
Hiểu sao , nói cho bà con nghe chơi bác/ mợ?
033102flo_1_prv.gif
Proxi nói:
Hồi xưa em thật không hiểu sao có nhiều người ra bán quán có 1 tháng thì sang gấp, trong khi chuẩn bị cho 1 cái quán mất ít nhất cũng mấy tháng trời. Giờ ra quán rồi mới hiểu
20.gif
.


 
16/7/12
35
2
18
51
Bác Mèo như ma xó Sì gòn nhể? cái quai gì ở đâu, bác cũng biết
Nếu cần làm cái plan mới cho chỗ này, bác Mèo thử "quẹt quẹt" vài đường cơ bản cho pà kon mở rộng tầm mắt chơi đi bác
033102flo_1_prv.gif
. Biết đâu có người trên FI này coi xong làm thật luôn
033102beer_1_prv.gif

Meo Quay nói:
Nội tình của việc chia ly này em biết!

Nói chung bác nào muốn thử phiêu lưu vào lĩnh vực ẩm thực hoặc đang có nhu cầu mở nhà hàng thì đây là 1 cơ hội THƠM


 
Hạng B2
1/8/12
107
3
0
44
Em chủ quán nghe báo nói là tham gia giảng dạy cho lãnh đạo các Bộ, Sở chuyên ngành trong nước về khởi nghiệp, thế mà khởi nghiệp vẫn vấp đau nhỉ. Âu là có thêm kinh nghiệm thực tế để đi giảng dạy về khởi nghiệp tiếp......Em này còn rất trẻ và thơm như mít thì phải. bác chủ dùng ẩn dụ kinh quá....
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.