mịa nó đẻ đc 5k coin các loại thì khi đó ai cũng giàu hết mẹ nó nên sập là vừaCãi nhau chi mấy anh. Coin nó se về bằng giá tiền điện, làm gì có giá 50k 100k. Nó đẻ ra chừng 5000 loại coin là trò này chán rồi.
Mới 1k3 coin so với tốc độ hiện tại thì 16 năm nữa mới đủ 5k coin lận a, lo gìmịa nó đẻ đc 5k coin các loại thì khi đó ai cũng giàu hết mẹ nó nên sập là vừa![]()
thì bởi nói với mấy thằng ngu mệt óc.Mới 1k3 coin so với tốc độ hiện tại thì 16 năm nữa mới đủ 5k coin lận a, lo gì![]()
Giờ mua lại đc rồi hả Anh ??Mới 1k3 coin so với tốc độ hiện tại thì 16 năm nữa mới đủ 5k coin lận a, lo gì![]()
chưa anh sắp về 6k. mịa đã nói ko trade mà lại hứng hahaha.Giờ mua lại đc rồi hả Anh ??
Xài 2 nick chi cực quá Anhthì bởi nói với mấy thằng ngu mệt óc.
ai xài 2 nick thým? mình ko rảnh nhen.Xài 2 nick chi cực quá Anhanh kia nghiện chứ kg Nu
Thấy 40k trong ví lạnh của ngừ quen nên thèm chứ gì.....nếu ETH nó lên 5k thoai thì bán tất, đi chơi cho sướngchưa anh sắp về 6k. mịa đã nói ko trade mà lại hứng hahaha.
trời của ông chú anh ơi. mịa mình có bán hết đi chơi lỹ chứ trade làm gì nữa hơn 2tr mẽo mà hahaha.Thấy 40k trong ví lạnh của ngừ quen nên thèm chứ gì.....nếu ETH nó lên 5k thoai thì bán tất, đi chơi cho sướng
ah mà có 4k eth à 40k chắc mình cướp luôn hahaha