Hạng D
12/9/09
1.809
70.059
113
Sai Gon
Nếu dao cắt rau củ thì mà 1 lần dùng 1 tuần
còn cắt thì thì để kế bên, cứ cảm giác kg còn bén là mài
Mài ít ok anh.
Dùng nhiều đến lúc cũng phải mài bằng đá, lúc đó cực á. Kiểu như dùng thẻ tín dụng, cà đã nhưng dũng phải nạp vô. :D
 
Hạng D
13/1/11
2.424
37.793
113
Mài ít ok anh.
Dùng nhiều đến lúc cũng phải mài bằng đá, lúc đó cực á. Kiểu như dùng thẻ tín dụng, cà đã nhưng dũng phải nạp vô. :D
đá mài nhà em đủ bộ nhưng mà mài kg quen dễ bị hư lưỡi lắm
cứ sài cái dụng cụ kia cho lẹ
 
Hạng D
8/10/14
2.172
31.519
113
Mài ít ok anh.
Dùng nhiều đến lúc cũng phải mài bằng đá, lúc đó cực á. Kiểu như dùng thẻ tín dụng, cà đã nhưng dũng phải nạp vô. :D
Anh bày cho mình cách mài 3 cây kia với, đá bùn đỏ xanh gì gì đưa vào cungz trượt ko bám
 
Hạng D
23/2/09
1.418
8.751
128
Đây anh, cục lớn thô mài phá, bén rồi liếc qua cục bùn mịn.
khỏi mua đao cạo lun. :D
View attachment 2193327
dân mài dao chuyên nghiệp đây rồi! :p:D
hồi em đi lính, có con dao bầu bằng thép mỏng dùng để thái thịt heo nhỏ ra, từ cái bản 15cm mà sau 6th thằng làm (01 ngày 01 lần) nó mài cái bản còn dưới 5cm, nhưng công nhận con dao bén ngót.
 
Hạng B2
10/9/08
385
1.478
93
www.google.com.vn
Các anh thật chuyên nghiệp!
Mình thì nhặt miếng đá đen thừa thợ ốp đá cắt ra, mài xong thấy thái rau hay thịt gì cũng đứt ngọt.
Ngày xưa thì nhà có cục đá xanh to, bê còng cả lưng, đặt ở bờ giếng, mài từ dao rựa, dao phay, rìu...đến hõm cả cục đá.