Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Tăng thuế xe ô tô, tăng phí đường bộ, xăng dầu, tăng thuế BDS, tăng thuế nhà đất,...tokyo nói:DN chết, không ai đóng thuế, thiếu tiền, đè dân ra thu phí!!!
- Em kết cái chữ kí của bác quá nghen . Tự sáng tạo hay copy của ai vậy anh.Hoan Lạc nói:Trong OS có bác có mợ nào tuyên bố "chôn" doanh nghiệp chưa, xếp bên em đang tính dẹp một số công ty thành viên ở tỉnh (thực ra thì cũng đã chết lâm sàng). Chỉ sợ trước khi cho "chết" theo luật, thuế vẫn mài dao phanh thây tiếp.
Lã Bố nói:<h1>Bí vốn kéo dài: DN từ nín thở đến tắt thở</h1> Theo một nguồn tin không được công khai, đến thời điểm này, số DN phá sản không còn là dăm chục ngàn như chín tháng đầu năm ngoái mà đã vượt qua số 200.000. Con số này cũng phù hợp với nhận định của một số chuyên gia nước ngoài: khoảng hơn 30% các DN Việt Nam đã lâm vào phá sản.
http://vietstock.vn/Chann...n-tho-den-tat-tho.aspx