Làm với chủ đầu tư lạ mà không nắm được ông trùm hoặc ít ra ông phụ trách tài chính thì ko nên làm ạ!
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Kụ Sơn mèo nhiều kèo to quá , nhưng em vẫn chưa hiểu sao nghe tên CĐT là muốn làm không công liền nhỉ? có vẻ hơi bị nâng quan điểm ?
Câu nói hay nhất trong năm của Haobui trên diễn đàn OSFIhaobui nói:Dạo này Bravia kiếm xương ở đâu mà nhiều thế
tranvietanhtuan nói:Cái bọn....thủ đô ấy, nói thì hay lắm chứ làm xong lấy được hết tiền đúng thoả thuận chỉ có chảy máu mắt. Thật thà kiểu kiến trúc sư miền nam như em với các cụ em quen trên đây ra đấy kiếm cơm thì có khi còn cái quần chip mà... hồi hương.
Kèo mà thơm thảo thì ngoài bắc hà đấy 1 tỉ ông sĩ phu nhào vô giành nhau, chả đến lượt các bác các cụ.
Chủ đầu tư có là quan to hàng top chính phủ thì cũng kệ mịa ổng, có đủ tiền trả thì chơi...quan nhất thời, dân vạn đại việc đoé gì phải làm không công cho chúng nó.
Bởi vì lý do này mà a mới toát mồ hôi đi ra , có điều mình ăn nói tế nhị thế mà chủ thớt không hiểu !
bravia nói:All ( trừ HuySex) : Nếu các biết chủ các căn biệt thự này là ai, em e rằng các bác chỉ muốn làm công không cho họ mà thôi.
Riêng em, em thì cóc thích làm! Chém gió cho các bác chủ vui tai thôi, xong việc mình mình lượn
Bác chủ đánh giá tất cả mọi người tầm thường vậy sao ? Chắc chắn rằng trong chữ all này không có tonjohn
Chiều nay e mới từ chối kèo làm nội thất KS ở Hải Phòng xong, lúc này phía bắc ko mặn mà mấy cái này hay sao ấy nhỉ
? Bác nào biết nguyên nhân cho vài lời vàng ngọc với, tks!
Chi Hội Trưởng P.O.C
Lý do chính là tại sao a từ chối , trả lời điBlackstorm1317 nói:Chiều nay e mới từ chối kèo làm nội thất KS ở Hải Phòng xong, lúc này phía bắc ko mặn mà mấy cái này hay sao ấy nhỉ? Bác nào biết nguyên nhân cho vài lời vàng ngọc với, tks!
- Status
- Không mở trả lời sau này.