Chả có gì là tào lao ở đây cả . người biết nấu chẳng ai ăn cơm tấm ngoài, Nếu ăn cũng vì lý do nào đó, ngon dở có thể điều chỉnh tại bàn ăn luôn .Tồ lô.
A đọc lại mấy còm đi, quán ng này khen thì ng khác chê & ngược lại.
Còn mình tự nấu sẽ theo gu mình.
À há! Anh thật là "tinh tế"!Anh thấy chữ "vợ Việt" hông, thằng Tây lụm được do ảnh mối lái mà ra đó nghe.
Chỗ này bán thịt chứ đâu phải bán cơmBa Ghiền, Đặng Văn Ngữ bên hông nhà thờ Ba Chuông , giá rẻ
Ăn là ghiền
Và quá dơ để đãi Tây
Đãi cơm trưa ở 1 quán ăn chỉ có 1 món cơm là ý tưởng thiếu sáng tạo ạ . khách nước ngoài về thì ăn trưa Cù lao xanh bên phú mỹ hưng là đẹp .Chỗ này bán thịt chứ đâu phải bán cơm
Và quá dơ để đãi Tây
Phần cơm sườn bự chảng hình như gần 60k thôi anh. Phần 110k là loại fút fùn fụt óp sừn ngàn thứ cho vô 1 dĩaPhần dầy đủ 110k mà rẻ gì a?
Hóng2 cái đó dễ nhất . vì tùy khẩu vị mà . thích mặn, lạt, ngọt ra sao thì thêm bớt . còn không biết mình thích cỡ nào thì chịu .
Thêm món ớt nhồi cá thác lác cho độcAnh mời khách về nhà đi, làm mấy món đặc trưng Việt nhưng Ko quá khó xử với anh tây kia : gỏi củ hủ dừa tồm thịt, đậu hủ trứng sốt cà chùa thịt bằm, mực hấp hành gừng (nhớ lựa mực tươi sống nha) , cơm chiên hải sản, canh bông hẹ óc heo .
Cả 2 Vợ chồng ăn đều thấy ngon miệng .
Gần 20 năm mình bỏ Ba ghiền ko ăn cũng vì vệ sinh và chén dĩa quá kém, đĩa thì dùng cái đĩa nhựa xanh, cũ rồi thì trầy trụa thâm đen, cầm vào nhớt nhợt. Lần đó bỏ vì cậu phục vụ chơi kiểu 2 tay 2 bên, mỗi bên 3, 4 dĩa cơm chồng xéo lên nhau rồi đem cho từng bàn, đáy đĩa thì bẩn thỉu gác ngay lên cái miếng sườn & cơm. Thế là giải cmn tán luôn.Chỗ này bán thịt chứ đâu phải bán cơm
Và quá dơ để đãi Tây
Sau mở thêm cửa hàng bên NTPhuong, mình đi ngang thấy tương đối vệ sinh ( tạm được thôi nhưng thèm quá nên chấp nhận ) hơn bên Phú Nhuân nên mới ăn lại dù mỗi lần ăn đi hơi xa , dưng Ba Ghiền PN thì vữn ko quay lại.