Anh nghe chi anh lở cuThịt dê rẻ mà, pha làm chi!
Quán đó mới mởGan nga 3 Điện Bien Phu, quan minh ăn từ lúc mới mở (6-7nam)... đc cái thiệt kế nhiều món và ở trung tâm, ăn xong đi đánh bida, ai sung nữa thì masage sát bên hết...
mò mò vẫy mà chạy ra đúng chỗ anh ạ.A chí ơi
Cà rì ngon. 3 anh em gọi 2 món cà ri và đĩa thịt nướng.
Giờ ko gì dễ bằng mua nguyên con dê
q2 q9 co cai he thong dê Phong Phú nhấc điện thoại gọi cái 1 tiếng đồng hồ sau nó quăng qua nhà anh nguyên con dê móc họng
Giá dê nóng bằng ngang giá bò VN ở chỗ đùi ( bữa mình mua nguyên đùi sau giá có 270K / Ký) mua xong quăng kêu nó rút xương luôn cái đùi sau chừng 2kg6 đến 3kg5.
Rút xương xong đem dìa brine với nước muối hồng nửa ngày, rồi ướp 1 ngày trong tủ lạnh rồi sousvide 50 độ / 2 ngày nữa. Lấy ra bỏ vô miệng là tan trong miệng từ da đến thịt luôn.
Thèm mùi cháy thì xách quăng lên lò than tí lấy mùi, còn ko lười thì chơi torch
Bao ngon hơn toàn bộ dê quay ở tất cả các quán
q2 q9 co cai he thong dê Phong Phú nhấc điện thoại gọi cái 1 tiếng đồng hồ sau nó quăng qua nhà anh nguyên con dê móc họng
Giá dê nóng bằng ngang giá bò VN ở chỗ đùi ( bữa mình mua nguyên đùi sau giá có 270K / Ký) mua xong quăng kêu nó rút xương luôn cái đùi sau chừng 2kg6 đến 3kg5.
Rút xương xong đem dìa brine với nước muối hồng nửa ngày, rồi ướp 1 ngày trong tủ lạnh rồi sousvide 50 độ / 2 ngày nữa. Lấy ra bỏ vô miệng là tan trong miệng từ da đến thịt luôn.
Thèm mùi cháy thì xách quăng lên lò than tí lấy mùi, còn ko lười thì chơi torch
Bao ngon hơn toàn bộ dê quay ở tất cả các quán