Ra đó em ăn cả quán Mỹ Lệ 2 và Cây Dương, nói chung tạm được chứ giá không hề rẻ như đánh giá trên google, nếu bác không ngại và không đi cùng trẻ em thì ra chợ hải sản hồ tràm lựa rồi chế biến tại chỗ rẻ mà ngon, có điều chỗ ăn không được thoải mái lắm, em mua đem về ks. Ăn hải sản 3 bữa em ớn óc luôn, hôm sau ăn trong Grand cho đỡ ngán, giá cũng ko cao lắmCảm ơn thông tin của bác. Bác cũng đi ra đó nghĩ mát hả. Bác cho em tham khảo, đia chỉ quán ăn nhà hàng cho gia đình tươi ngon, rẻ với nhé!
oke bác. Có dịp ghé quán e giao lưu nhé, đối diện tam ngư ấy.nhà ông dượng e ở phước hội, e cũng hay về, có dịp giao lưu nhé bác, số zalo của e : 077994.2222.
Mình đi ngày thứ 7 rồi bác. Bác cứ yên tâm, bình tỉnh chạy thì ko việc gì lo lắng cả. chỉ mệt đi mấy ngày cuối tuần xe đông kẹt xe thôi bác. chúc bác có chuyến đi vui vẻ.Bác đi ngày nào vậy, mình định cn ngày 14 đi. Nếu dc đi chung cho vui, mình mới lấy bằng chưa đi cao tốc lần nào cũng hơi lo.