bình tĩnh,tự tin,không cay cúxe rùa 68 nói:Cái bọn đầu đất GTCC lẽ ra khi hay bị kẹt xe thì người ta nâng tốc độ tối đa cho phép thì chúng nó làm ngược lại . Hãi học tập Bình dương ,từ ngày nâng tốc độ QL13 xe chạy phà phà không còn kẹt nữa.
Sáng nay e có việc gấp phải ra Ba Ria, rời cầu SG 5g45, chỉ hơi đông xe nhưng không kẹt, ra tới ngả 3 VT khoảng 6g30 (45phút), ra tới BR khoảng 7g45, tổng cộng hành trình 85km khoảng 2hrs, not bad.
Chiều 2g45 rời BR về đến SG 4g30, chiều ngược lại (SG->ngả 3 VT) vẫn kẹt. Em có chụp hình nhưng lười post
.
Các bác nên rời SG trước 5g30 sáng là tốt.
Chiều 2g45 rời BR về đến SG 4g30, chiều ngược lại (SG->ngả 3 VT) vẫn kẹt. Em có chụp hình nhưng lười post
Các bác nên rời SG trước 5g30 sáng là tốt.
Còn gia đình em nữa!phamttruc nói:11h30 sáng nay VOV và VOH vẫn còn thông báo kẹt ở ngã 4 Thủ Đức, ngã 4 Vũng Tàu, ngã 3 Trị An đến Dầu Giây, ngày mai bác đi chắc ko sao vì hôm nay bà con đi gần hết rồi, chỉ gia đình bác chưa đi thôi. Chúc mọi bác tài thượng lộ bình an, tui ở lại SG ăn lễ. SG đang mưa dầm dề từ lúc 16h.
Sáng nay thì kẹt xe cứng ngắc lúc 8h00 (em nghe VOV)asiantiger nói:Theo kế hoạch đã được phê duyệt thì sáng mai em chỡ bà cả và F1 đi Mũi Né. Không biết tình hình xa lộ Hà Nội sáng nay (28.4) có căng thẳng lắm không các bác? Không biết sáng mai (29.4) thì đã bớt đông chưa? Chắc xuất kích lúc 5h sáng liệu có khả quan không đây? Rất mong thông tin chi7a sẻ từ các OSer đã xuất hành ngày hôm nay nhé.
Cảm ơn các bác !
Ngày mai sao thì là ...dự đoán. Theo em thì "thông thoáng" bởi : ai "đi" thì đã đi rồi, ai "về" thì chưa tới ngày về. ai "nghỉ" thì còn đang nghỉ.
chiều nay, 13g30 khởi hành từ APAK/Q2 đi Lagi theo QL51, đi rất chậm,sau 1g di chuyển thì vẫn chưa đến được cầu Đồng nai. Nhưng khi ra được Ngã ba Vũng tàu thì Ok, Ql51,bà rịa cứ tàn tàn là về đến Lagi luôn. Theo thông tin báo chí và thực tế thì kẹt xe là do lượng xe tải+Container quá nhiều. Nếu các bác đi được khúc nào QL51(vườn xoài, ngã ba T.lan, Tl769...)đề tránh Biên hòa, Hố nai, Dầu giây .. thì nên đi theo hướng này,dài 1 chút nhưng thoải mái hơn.