Cả ngày bác, từ 6h sáng đến cỡ hơn 9h tối, do ngoài bánh canh còn bán cơm gà bún mắm nữa.quán này bán cả ngày hay theo giờ 1 định vậy bác ?
Hôm thứ 5 mới chạy ra PR nè bác, bánh canh Nhường giờ chán khỏi phải nói, bán không cần khách, mình phải tự đi kêu đồ ăn, tự đi trả tiền chứ mấy bà bán chẳng thèm ngó nữa. TÔi đi ăn cừu nướng A Lộc để bù đắp tổn thất tinh thần.Chuẩn, ráng nhịn chút vô ghé Bánh canh Nhường ngay góc Ngô Gia Tự, có chỗ đậu xe rộng rãi đường Tô Hiệu làm 2 cuốn chả cá một tô bánh canh chả cá Phan rang, tổng chưa tới 50K vừa no vừa ngon.
A Lộc thì khỏi bàn rồi bác. Tuy nhiên các quán kiểu đặc sản ở các thành phố tỉnh lẻ thì hên xui thôi, lúc này lúc kia, có thể lúc bác đi quán không có ai chạy bàn, mình cũng không thể mong là cách phục vụ chuyên nghiệp như ở thành phố được. Tuy nhiên bánh canh ở đây được cái là nước dùng nấu từ xương cá nên ngọt thanh, ở Sài gòn ít quán nấu kiểu này.Hôm thứ 5 mới chạy ra PR nè bác, bánh canh Nhường giờ chán khỏi phải nói, bán không cần khách, mình phải tự đi kêu đồ ăn, tự đi trả tiền chứ mấy bà bán chẳng thèm ngó nữa. TÔi đi ăn cừu nướng A Lộc để bù đắp tổn thất tinh thần.
Em đi ăn quán hải sản Đầm Nại cũng tuỳ lúc ngon dở, tuỳ theo mùa.
Bánh canh chả cá+chả cuốn là món ưa thích của mình. Ở Phan Rang và Đà Lạt đều có mấy quán bán món này, mình đã ăn 2 quán ở PR là Nhường và Bà Bốn, cảm nhận là Nhường ngon hơn. Nếu họ thiếu người làm thì nên thuê thêm, mà lúc mình tới là sau giờ ăn trưa nên quán vắng khách, mấy bà ngồi chơi tám chuyện là chính, vì thế mình đánh giá phục vụ không tốt. Đà Lạt thì có bánh canh Dung và 1 quán nhỏ trên đường Phan Đình Phùng. 2 quán này thì mình thích quán nhỏ đường PĐP hơn vì vị ngon, giá rẻ, cá tươi và nhiều hơn Dung. Hôm kia ghé thì thấy quán nay có tên rồi, bánh canh Trinh, chị Trinh này hồi đó làm cho quán Dung, sau này tách ra mở quán bán riêng. Nghe chị nói quán Nhường sau này làm ăn đi xuống vì chủ không còn đứng nấu nữa mà giao lại cho người khác nên mới như vậy.A Lộc thì khỏi bàn rồi bác. Tuy nhiên các quán kiểu đặc sản ở các thành phố tỉnh lẻ thì hên xui thôi, lúc này lúc kia, có thể lúc bác đi quán không có ai chạy bàn, mình cũng không thể mong là cách phục vụ chuyên nghiệp như ở thành phố được. Tuy nhiên bánh canh ở đây được cái là nước dùng nấu từ xương cá nên ngọt thanh, ở Sài gòn ít quán nấu kiểu này.
Em đi ăn quán hải sản Đầm Nại cũng tuỳ lúc ngon dở, tuỳ theo mùa.