Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng B2
11/5/12
381
8
18
32
Liembk nói:
Khó!
Em có người bạn mở công ty cung cấp thực phẩm sạch, nhưng sau vài năm phải giải thể.
Nhưng em thấy 1 số nơi cung cấp thực phẩm sạch, có uy tín vẫn sống khỏe. VD: Vừa rồi đi VT, ông anh chạy gần 20km để mua gần chục kg thịt heo sạch (không cho ăn thức ăn công nghiệp) về nướng đãi gđ em.

Cảm ơn bác, em cũng chưa nghĩ đến việc trồng rau sạch, nhưng em có nguồn thịt heo sạch (nuôi theo kiểu nông nghiệp theo hộ gia đình, mỗi gia đình nuôi 3-4 con ăn rau và cám) nên cho thịt rất thơm và ngon, gà ta cũng nuôi theo kiểu thủ công như thế và nguồn cá biển đánh bắt gần bờ, chưa qua ướp tẩm phân hóa học, thịt rất chắc và béo... Em muốn lập cửa hàng chuyên bán các loại sản phẩm này tại Saigon. Tương lại,m em sẽ hướng đến việc xây dựng 1 trang trại kế hợp nuôi trồng, nhưng hoàn toàn không dùng đến thực phẩm công nghiệp để bảo đảm nguồn hàng đầu vào.
 
Hạng F
20/1/10
5.847
7.317
113
www.viettranyen.com
Em ủng hộ bác, nhiều năm rồi em ko dám ăn thịt, trong gia đình thì mua Metro nhưng cũng hạn chế, nếu nguồn hàng ít và chất lượng bác mà mở chỉ bán trên OS cũng ko đủ cầu rồi. Hiện giờ bác có hàng chưa? cho cái giá để bà con ọc đơ thử là biết, thời nay ung thư bịnh tật nhiều, ai mà ko ham sống sợ chết?:D
elvina nói:
Liembk nói:
Khó!
Em có người bạn mở công ty cung cấp thực phẩm sạch, nhưng sau vài năm phải giải thể.
Nhưng em thấy 1 số nơi cung cấp thực phẩm sạch, có uy tín vẫn sống khỏe. VD: Vừa rồi đi VT, ông anh chạy gần 20km để mua gần chục kg thịt heo sạch (không cho ăn thức ăn công nghiệp) về nướng đãi gđ em.

Cảm ơn bác, em cũng chưa nghĩ đến việc trồng rau sạch, nhưng em có nguồn thịt heo sạch (nuôi theo kiểu nông nghiệp theo hộ gia đình, mỗi gia đình nuôi 3-4 con ăn rau và cám) nên cho thịt rất thơm và ngon, gà ta cũng nuôi theo kiểu thủ công như thế và nguồn cá biển đánh bắt gần bờ, chưa qua ướp tẩm phân hóa học, thịt rất chắc và béo... Em muốn lập cửa hàng chuyên bán các loại sản phẩm này tại Saigon. Tương lại,m em sẽ hướng đến việc xây dựng 1 trang trại kế hợp nuôi trồng, nhưng hoàn toàn không dùng đến thực phẩm công nghiệp để bảo đảm nguồn hàng đầu vào.
 
Hạng D
28/9/05
1.613
68
48
54
TP mang tên Bác.
Nhớ ngày xưa mỗi lần về quê ở Tây Ninh, ông bà già hay canh me mua gà của mấy gia đình xách ra chợ bán lẻ. Họ chỉ có 1 hay hai con đem bán kiếm tiền tiêu... Gà đó sao mà ngon thế... Chẹp chẹp...
"Gà xưa ăn gạo, ăn sâu...
Gà nay ủ ú nó ăn gì đẩu đâu..."
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
11/5/12
381
8
18
32
NắngSG nói:
Em ủng hộ bác, nhiều năm rồi em ko dám ăn thịt, trong gia đình thì mua Metro nhưng cũng hạn chế, nếu nguồn hàng ít và chất lượng bác mà mở chỉ bán trên OS cũng ko đủ cầu rồi. Hiện giờ bác có hàng chưa? cho cái giá để bà con ọc đơ thử là biết, thời nay ung thư bịnh tật nhiều, ai mà ko ham sống sợ chết?:D
elvina nói:
Liembk nói:
Khó!
Em có người bạn mở công ty cung cấp thực phẩm sạch, nhưng sau vài năm phải giải thể.
Nhưng em thấy 1 số nơi cung cấp thực phẩm sạch, có uy tín vẫn sống khỏe. VD: Vừa rồi đi VT, ông anh chạy gần 20km để mua gần chục kg thịt heo sạch (không cho ăn thức ăn công nghiệp) về nướng đãi gđ em.

Cảm ơn bác, em cũng chưa nghĩ đến việc trồng rau sạch, nhưng em có nguồn thịt heo sạch (nuôi theo kiểu nông nghiệp theo hộ gia đình, mỗi gia đình nuôi 3-4 con ăn rau và cám) nên cho thịt rất thơm và ngon, gà ta cũng nuôi theo kiểu thủ công như thế và nguồn cá biển đánh bắt gần bờ, chưa qua ướp tẩm phân hóa học, thịt rất chắc và béo... Em muốn lập cửa hàng chuyên bán các loại sản phẩm này tại Saigon. Tương lại,m em sẽ hướng đến việc xây dựng 1 trang trại kế hợp nuôi trồng, nhưng hoàn toàn không dùng đến thực phẩm công nghiệp để bảo đảm nguồn hàng đầu vào.
Nói thật với bác, thời gian qua do lo ngại thực phẩm tăng trưởng, nên iem toàn mua thịt cá từ ngoài quê gửi vào. Ở vùng đó người dân nuôi heo theo phương pháp nông nghiệp, heo nuôi bằng rau cám, nên thường 1 năm mới thịt được.... Thịt heo thơm ngon và không có hóa chất tạo nạc nên có mỡ một chút nhưng ăn rất ngon...

Quy trình thì như thế này, người cùa em ngoài đấy mua thịt heo vừa mới mổ nóng, cá biển mới đánh bắt về, sau đó cấp đông và vận chuyển vào trong này... Hiên tai chỉ phục vụ cho nhà em thôi, nên chỉ cấp đông sau đó bỏ vào thùng xốp, chen đá lạnh sau đó đi xe vào... Thịt vẫn tươi và ngon...
 
Hạng F
20/1/10
5.847
7.317
113
www.viettranyen.com
Khi nào có nhiều bác giúp em một thùng ăn thử nhé? Thèm thịt heo ngày xưa quá...:D
elvina nói:
NắngSG nói:
Em ủng hộ bác, nhiều năm rồi em ko dám ăn thịt, trong gia đình thì mua Metro nhưng cũng hạn chế, nếu nguồn hàng ít và chất lượng bác mà mở chỉ bán trên OS cũng ko đủ cầu rồi. Hiện giờ bác có hàng chưa? cho cái giá để bà con ọc đơ thử là biết, thời nay ung thư bịnh tật nhiều, ai mà ko ham sống sợ chết?:D
elvina nói:
Liembk nói:
Khó!
Em có người bạn mở công ty cung cấp thực phẩm sạch, nhưng sau vài năm phải giải thể.
Nhưng em thấy 1 số nơi cung cấp thực phẩm sạch, có uy tín vẫn sống khỏe. VD: Vừa rồi đi VT, ông anh chạy gần 20km để mua gần chục kg thịt heo sạch (không cho ăn thức ăn công nghiệp) về nướng đãi gđ em.

Cảm ơn bác, em cũng chưa nghĩ đến việc trồng rau sạch, nhưng em có nguồn thịt heo sạch (nuôi theo kiểu nông nghiệp theo hộ gia đình, mỗi gia đình nuôi 3-4 con ăn rau và cám) nên cho thịt rất thơm và ngon, gà ta cũng nuôi theo kiểu thủ công như thế và nguồn cá biển đánh bắt gần bờ, chưa qua ướp tẩm phân hóa học, thịt rất chắc và béo... Em muốn lập cửa hàng chuyên bán các loại sản phẩm này tại Saigon. Tương lại,m em sẽ hướng đến việc xây dựng 1 trang trại kế hợp nuôi trồng, nhưng hoàn toàn không dùng đến thực phẩm công nghiệp để bảo đảm nguồn hàng đầu vào.
Nói thật với bác, thời gian qua do lo ngại thực phẩm tăng trưởng, nên iem toàn mua thịt cá từ ngoài quê gửi vào. Ở vùng đó người dân nuôi heo theo phương pháp nông nghiệp, heo nuôi bằng rau cám, nên thường 1 năm mới thịt được.... Thịt heo thơm ngon và không có hóa chất tạo nạc nên có mỡ một chút nhưng ăn rất ngon...

Quy trình thì như thế này, người cùa em ngoài đấy mua thịt heo vừa mới mổ nóng, cá biển mới đánh bắt về, sau đó cấp đông và vận chuyển vào trong này... Hiên tai chỉ phục vụ cho nhà em thôi, nên chỉ cấp đông sau đó bỏ vào thùng xốp, chen đá lạnh sau đó đi xe vào... Thịt vẫn tươi và ngon...
 
Hạng B2
11/5/12
381
8
18
32
@Na81ngSG: Nếu bác thích thì cứ order thử 1 kg ăn thử xem thế nào. Nhà iem thì gừi vào hàng tuần.
 
Hạng B2
11/5/12
381
8
18
32
Ở ngoài em, hiện còn có loại dầu ăn được ép từ đậu phộng nữa các bác. Loại dầu nguyên chất, ép thủ công, không có bất cứ phụ gia nào... Bác nào có điều kiên nên mua loại dầu này về ăn
 
Status
Không mở trả lời sau này.