NắngSG nói:
Em ủng hộ bác, nhiều năm rồi em ko dám ăn thịt, trong gia đình thì mua Metro nhưng cũng hạn chế, nếu nguồn hàng ít và chất lượng bác mà mở chỉ bán trên OS cũng ko đủ cầu rồi. Hiện giờ bác có hàng chưa? cho cái giá để bà con ọc đơ thử là biết, thời nay ung thư bịnh tật nhiều, ai mà ko ham sống sợ chết?
elvina nói:
Liembk nói:
Khó!
Em có người bạn mở công ty cung cấp thực phẩm sạch, nhưng sau vài năm phải giải thể.
Nhưng em thấy 1 số nơi cung cấp thực phẩm sạch, có uy tín vẫn sống khỏe. VD: Vừa rồi đi VT, ông anh chạy gần 20km để mua gần chục kg thịt heo sạch (không cho ăn thức ăn công nghiệp) về nướng đãi gđ em.
Cảm ơn bác, em cũng chưa nghĩ đến việc trồng rau sạch, nhưng em có nguồn thịt heo sạch (nuôi theo kiểu nông nghiệp theo hộ gia đình, mỗi gia đình nuôi 3-4 con ăn rau và cám) nên cho thịt rất thơm và ngon, gà ta cũng nuôi theo kiểu thủ công như thế và nguồn cá biển đánh bắt gần bờ, chưa qua ướp tẩm phân hóa học, thịt rất chắc và béo... Em muốn lập cửa hàng chuyên bán các loại sản phẩm này tại Saigon. Tương lại,m em sẽ hướng đến việc xây dựng 1 trang trại kế hợp nuôi trồng, nhưng hoàn toàn không dùng đến thực phẩm công nghiệp để bảo đảm nguồn hàng đầu vào.
Nói thật với bác, thời gian qua do lo ngại thực phẩm tăng trưởng, nên iem toàn mua thịt cá từ ngoài quê gửi vào. Ở vùng đó người dân nuôi heo theo phương pháp nông nghiệp, heo nuôi bằng rau cám, nên thường 1 năm mới thịt được.... Thịt heo thơm ngon và không có hóa chất tạo nạc nên có mỡ một chút nhưng ăn rất ngon...
Quy trình thì như thế này, người cùa em ngoài đấy mua thịt heo vừa mới mổ nóng, cá biển mới đánh bắt về, sau đó cấp đông và vận chuyển vào trong này... Hiên tai chỉ phục vụ cho nhà em thôi, nên chỉ cấp đông sau đó bỏ vào thùng xốp, chen đá lạnh sau đó đi xe vào... Thịt vẫn tươi và ngon...