Sheraton là 27 toinếu đúng chuẩn 1 bếp 5-6 sao thì 1tr usd là thường đó anh.
tiêu đề là hỏi đểu là sao a
Sao ấy k vào gruop bếp sao Michelin. và hỏi các a ấy cần gì để ra đc món Wellington
Sao ấy k vào gruop bếp sao Michelin. và hỏi các a ấy cần gì để ra đc món Wellington
Thì nấu hok hết mới bỏ kho lạnh cất đúng zồi anhMặt bằng tầng trệt.
Từ khu vực nhập hàng và sơ chế xong, sao không phải tiếp đến là kho lạnh rồi đến bếp mà anh lại mang cái kho lạnh tít qua bên kia vậy?
Mướn tư vấn bếp về thì mới ngon lành được.
Hình như tầng hầm ko cho đặt bếp Gas nấu ăn.
Phần thô xong rồi thì thi công bếp rất khó vì vướng phải các yêu cầu đặt thiết bị, có khi phải nâng nền mới đủ.
Hình như tầng hầm ko cho đặt bếp Gas nấu ăn.
Phần thô xong rồi thì thi công bếp rất khó vì vướng phải các yêu cầu đặt thiết bị, có khi phải nâng nền mới đủ.
Thì nấu hok hết mới bỏ kho lạnh cất đúng zồi anh
Bậy anh. Thực phẩm sơ chế xong lúc nào cũng bỏ vào kho cả đêm có khi mấy ngày mới dùng đến chứ có ai dùng ngay đâu.
Ảnh xin contact thôi. Chứ mấy cái chuyên môn cao thế này, phải có người tư vấn chuyên nghiệp chứ. Cái vụ này không chỉ liên quan đến mảng xây dựng, mà còn luật, kinh nghiệm, nguyên tắc nấu ăn, ...4*+ mà lên cnl hỏi
Haizzz