Hạng D
29/9/06
1.278
7
38
www.otosaigon.com
RE: Tuần trăng mật với vợ 2 - Carens

Hì, so sánh em carens vơi em In mà cho vào mục Carens thì kiểu gì các bác nha ta cũng khen em carens hết...:D Em thử đưa ra vài nhận xét về em nó.
Phần đầu, thoạt nhìn thì thấy em Ỉn có vẻ đẹp hơn, nhưng nhìn kỹ thấy em carens đẹp rất dịu dàng, không phô trương.
Phần đuôi, dễ dàng thấy là em carens nhìn đẹp hơn, chắc chắn hơn.
Cặp giò thì em thấy carens có phần nhỉnh hơn.
Chi tiết nội thất là được trang bị như nhau, nhưng em Carens có thêm Sunroof, cái này đáng giá 1k đó các bác à.
Ngoài ra em thấy nước sơn cảu em Carens với Cap, hay Ỉn thì thấy màu sơn của em Carens đẹp hơn, có vẻ chắc màu hơn.
Em carens còn đẹp hơn em Ỉn ở 2 cái gương chiếu hậu nữa....:D
Cuối cùng Ỉn chỉ có cái logo theo đánh giá từ nhiều người là nhìn đẹp hơn thoai....:D
@ bác Xeloi, anh chàng cục mịch mà bác gọi được nhiều người khác nữa gọi là: thằng gù đó bác. Cái này em nghe người khác nói chứ e không phải tự bịa đâu ạ.
 
Hạng B2
28/1/06
158
1
18
Đà Nẵng
RE: Tuần trăng mật với vợ 2 - Carens

Chào các bác đã cưới CARENS

Hôm rồi vợ cả thích em CR màu xanh K5 quá, nhưng em lại thấy nội thất của nó màu sáng (sữa, kem gì đấy), cũng đẹp đấy nhưng em e là đi vài bữa tay chân bôi quệt, khéo lại lấm lem hết.

Các bác cho ý kiến
 
Hạng D
23/3/05
2.199
286
83
RE: Tuần trăng mật với vợ 2 - Carens

Trích đoạn: xeloi

CR nhà em lá ngọc cành vàng, sao bác lại bắt đứng gần một anh chàng cục mịch thế kia????
hehehe... hôm đấy mới thấy - gái nhà mình xinh thật [8D]
 
Hạng C
21/5/05
676
0
0
RE: Tuần trăng mật với vợ 2 - Carens

Can các bác đừng có bọc lót sàn, về sau bị mùi đấy. Để nỉ thì khi chạy điều hòa nó xẽ hút khô hơi ẩm, dễ hút bụi. Bọc lại thì dễ lau chùi nhưng hơi nước không thoát lên được, lâu ngày gây ra ẩm mốc. Bọc sàn chỉ có ích cho xe kinh doanh tour thôi vì nhiều khách các loại lên xuống, chứ xe nhà chỉ có mình và vợ con, thỉnh thoảng thêm vài người bạn thì làm gì mà nó bẩn được?
Trích đoạn: tuanvn


Với lại bác cho hỏi thêm tí : thằng sale nó bảo mua về, anh nên bọc lại sàn & dán chống nóng. vụ chống nóng thì rõ ròi, nhưng bọc sàn là thế nào nhỉ, bác có biet không
 
Hạng D
23/3/05
2.199
286
83
RE: Tuần trăng mật với vợ 2 - Carens

Đúng đấy, bọc làm gì bác ơi. Xe em cũng để thế, chả sao cả. Khi nào đi rửa xe thì cho thêm 10K hút bụi là ổn. Thêm cái thảm lót chân vào nữa, tiện lôi ra mà vệ sinh.
 
TTC
Hạng B1
25/4/07
52
0
0
RE: Tuần trăng mật với vợ 2 - Carens

Bác busycat555 à, em ở hay B2 thôi, lúc nào ra làm cốc cà fe nhé.
Nhân tiện cảm ơn các bác CR đã ủng hộ vợ 2 nhà mình, có câu " Ta về ta lái xe ta, dù thấp dù xấu xe nhà vẫn hơn":D hay câu " Xe nhập 1 phát có ngay, Liên doanh thì chẳng biét ngày nhận xe". Đầu thì có hơi xấu thật nhưng em chỉ toàn nhìn từ đít lên, phê phết.
Em CAP lên ảnh cũng đẹp thật, chắc xe bác 4x4 ngon lắm!!, hôm thấy bác đóng cửa xe thấy tiếng lỏng lắm, không chắc nịch như xe em. Với lị bác trải thảm chống ồn dày quá mà không hiệu quả lại tốn tiền [&:], xe em trải lớp mỏng thôi vì cách âm đã rất tốt rồi.
Bác chụp ảnh từ tren xuống nhìn góc rất đẹp, ơ! nhưng hình như xe bác không có cửa nóc thì phải !??. kể cũng không sao vì bác ít đi xa, chứ có thì đi ra nơi có cảnh đẹp và thoáng mát thì thích lắm...
Các bác lúc nào họp hội CR ới em phát nhé/
Còn vài cái ảnh em post nốt
89266440cr9.jpg
 
TTC
Hạng B1
25/4/07
52
0
0
RE: Tuần trăng mật với vợ 2 - Carens

Mạng chán quá, còn mấy cái nữa
Hầm đèo Hải Vân
89236183gq7.jpg

Chụp ủng hộ đội CAP 1 phát
83114467ik5.jpg

52101952od9.jpg
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
29/9/06
1.278
7
38
www.otosaigon.com
RE: Tuần trăng mật với vợ 2 - Carens

@ bác TTC, bác và bác 4x4 hình như ở ĐN, sao xe lại đều đăng kí biển HN vậy à. 15/3 mấy anh em ngoài bắc sẽ tụ tập off...^^, bác maở ngoài Bắc thì tuyệt bác nhỉ. À, còn có điều hình như e thấy nước sơn của 2 xe trên là màu vàng như nhau đúng không bác, nhưng em thấy nước sơn của carens có vẻ đậm, chắc màu hơn thì phải?
 
TTC
Hạng B1
25/4/07
52
0
0
RE: Tuần trăng mật với vợ 2 - Carens

Bác ph_h ơi, bọn em ở HN cả. Nhân tiện trả lời bác rằng xe CR màu vàng sẫm hơn CAP bác ạ.
 
Hạng B2
29/11/07
178
0
0
RE: Tuần trăng mật với vợ 2 - Carens

Nếu các bác ở HN cả thì 15/3 tham gia off với AE CRC nhé
Trích đoạn: TTC

Bác ph_h ơi, bọn em ở HN cả. Nhân tiện trả lời bác rằng xe CR màu vàng sẫm hơn CAP bác ạ.