Theo em thì sau 1h xông hơi (nhớ ngồi hơi lâu một tý) tắm ngâm mình trong bồn và massage (nhớ đừng sa đọa dễ mất sức) thì mùi cồn sẽ hết. Nếu không hết thì làm tăng nữa sẽ hết.saigontoyota nói:Các bác cho em hỏi? Sau bao lâu (1h, 2h...) uống 1, 2...Lon bia thì khi bi xxx kiểm tra cồn (thổi máy đo) là ok (bằng 0) lái xe được? Câu hỏi phụ thêm là Sao bác biết? Kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học? Em hỏi để lái xe không bị xxx phạt. Tks all
Tết nhứt cẩn thận.
Nên uống nước hoặc Coca thôi bác.
An toàn là trên hết. Bõ bẽn gì mấy lon bia.
Còn nếu ở nhà thì làm luôn thùng cho nó máu.
Nên uống nước hoặc Coca thôi bác.
An toàn là trên hết. Bõ bẽn gì mấy lon bia.
Còn nếu ở nhà thì làm luôn thùng cho nó máu.
tinnt nói:mua cái máy đo giống xxx rồi test là tốt nhất
Cách này hay nè, bác mua cái máy đo, để trong xe. Nếu có uống thì tự thổi vào, đến chừng nào nồng độ cồn bằng 0 thì lái xe về. Xài lâu ngày, tự khắc bác sẽ biết cơ thể mình cần bao lâu để nồng độ cồn bằng 0
Tết nhất hạn chế uống rồi lái xe, bị xxx chặn : lại hỏi sao em uống có 1 chai mà mấy anh phạt em ..... hai chai vậy ?
Nói thì dể lắm , đi chúc tết thật khó từ chối , bây giờ uống vài LY ko hà ít có mời bia lắm ....Cố gắng đừng cho Say là tốt rồi còn xxx thì xài Lì Xi thôi
Em có một cách khử nồng độ cồn trong hơi thở này không biết có ai sử dụng chưa, em có người quen làm cảnh sát giao thông,một lần nhậu chung anh ta bảo mua vài trái quýt để sẳn trên xe,khi bi csgt thổi vào đo nồng độ cồn thì nhanh tay bỏ vào miệng nguyên trái quýt nhay lun vỏ,bảo đảm máy đo vô tác dụng.(góp ý thui nhé).
Cách này hay vậy bác, để em thử nghiệmbaovenamsaigon.com nói:Em có một cách này không biết có ai sử dụng chưa,em có người quen làm cảnh sát giao thông,một lần nhậu chung anh ta bảo mua vài trái quýt để sẳn trên xe,khi bi csgt thổi vào đo nồng độ cồn thì nhanh tay bỏ vào miệng nguyên trái quýt nhay lun vỏ,bảo đảm máy đo vô tác dụng.(góp ý thui nhé).
Em nghe ao hồ đồn gừng củ cũng được, không biết thực hư thế nào!
baovenamsaigon.com nói:Em có một cách này không biết có ai sử dụng chưa,em có người quen làm cảnh sát giao thông,một lần nhậu chung anh ta bảo mua vài trái quýt để sẳn trên xe,khi bi csgt thổi vào đo nồng độ cồn thì nhanh tay bỏ vào miệng nguyên trái quýt nhay lun vỏ,bảo đảm máy đo vô tác dụng.(góp ý thui nhé).