Hạng B2
5/3/17
290
1.696
93
Đâu phải bỏ lâu mới uống lại đâu a, e quay lại cả năm nay rồi mà lần nào cũng bị vậy luôn, hic đâm sợ
Chị thử loại 100% Arabica hoặc 50% Arabica và 50% Robusta cho nhẹ. Vị dịu mùi thơm ít chát hàm lượng cafein ít hơn.
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng F
4/1/08
8.317
118.337
113
Lọc nước Watts
www.thietbiloc.com
Hạt rang sẵn cũng chưa chắc đâu anh, pha trong cái phin mà nó teo lại ko nở ra thì cũng dính.
Hạt và bột cafe nguyên chất nó xốp và rất nhẹ, khi gặp nước nó nở ra, đẩy cái nắp chặn lên trên.
Vậy chắc mình uống hạt cà thật rồi.

Mình dùng 20gr bột
Rót 40gr nước vô cho nó nở phồng lên.
Rồi mới chế tiếp nước vô.

20gr cà pha với 250gr nước là ngọt tới tận đáy cuống họng :D
 
Hạng B2
5/3/17
290
1.696
93
Vậy chắc mình uống hạt cà thật rồi.

Mình dùng 20gr bột
Rót 40gr nước vô cho nó nở phồng lên.
Rồi mới chế tiếp nước vô.

20gr cà pha với 250gr nước là ngọt tới tận đáy cuống họng :D
1 kg bột anh pha được 50 ly, vậy chắc đúng rồi, thường chỉ bấy nhiêu là đủ cho 1 cử.
Sau khi phồng, anh thêm nước nó ko bị teo là ổn.