Hạng D
8/9/08
1.121
197
63
Đồng Nai
shipping nói:
em cũng nghĩ thế, láp có vấn đề. Xe e ngày xưa cũng thế, ngắt côn nó hết ngay tiếng kêu phải ko bác?

Chính xác đó bác , ngắt côn thì hết kêu.
 
Tập Lái
18/5/09
26
0
0
90% xe bác hỏng láp rồi. Xe e cũng bị thế vừa phải thay xong. Cao su bọc ngoài bị rách nên đất cát chui vào, dầu mỡ chảy ra. Thay xong chay ngon luon. có thể phải thay thêm 1 vài bộ phận kèm theo. Xe e Hàn quốc nên chỉ mất khoảng 3-4tr thôi
 
Tập Lái
20/4/09
20
0
0
minhluvn nói:
Xe em mấy hôm nay mỗi lần vào cua sang đường thì nghe tiếng kêu cộp cộp bên tài , không biết bị bệnh gì ? khắc phục sao nhỉ ? Các bác có cao kiến gì không ?

Xe em hôm trước cũng bị tình trạng này. Khi vào cua mà bẻ hết lái thì nghe tiếng kêu rột rột. Em đưa ra tiệm Quang Vũ kiểm tra. Họ báo là đầu láp hư, phục hồi đầu láp. Sau khi phục hồi xong thì hết hiện tượng này. Nhưng hiện tại thì lại bị nghe tiếng rần ù ù giống như là tiếng vỏ xe ăn đường vậy mặc dù xe đi trên đường láng. Em đưa ra cho họ kiểm tra lại thì họ nói không bị gì chắc tại kêu bạc đạn :D:D
nhưng em nghĩ khả năng là họ phục hồi đầu láp không chuẩn vì trước khi phục hồi đầu láp thì xe đi rất êm. Hiện em chưa biết tính sao. Các bác có cao kiến làm ơn chỉ giúp em nhé. Em tính đưa vào hãng kiểm tra nếu đúng bệnh thì thay luôn nhưng chắc là mắc lắm nhỉ. Xe em là Mondeo. Mấy hôm nay đi suốt, chưa làm được.
Các bác thấy giữa City ford và Sài gòn ford bên nào làm được hơn ạh?
 
Hạng D
9/4/05
4.489
65
48
47
Vợ 2 em là giống AT.

Khi em dừng ở P hoặc N, quay không nghe tiếng.
Nhưng khi ở D đạp thắng và quay đến vòng thứ 2 là kêu lộp cộp.
Các bác phán cho em xem nó bọ làm sao với ?

thanks
 
Hạng F
22/2/08
9.509
12.746
113
Kêu đầu láp đó bác. Em cũng mới thay cặp láp cho xe em. Em để chạy mấy ngìn km rồi chẳng thấy sao cả nhưng nó kêu nghe khó chịu quá nên thay luôn.
 
Tập Lái
20/4/09
20
0
0
SUV7Seats nói:
Kêu đầu láp đó bác. Em cũng mới thay cặp láp cho xe em. Em để chạy mấy ngìn km rồi chẳng thấy sao cả nhưng nó kêu nghe khó chịu quá nên thay luôn.

xe của bác là xe gì vậy ? Bác thay hết bao nhiêu ? Trong hãng hay ga-ra ngoài ? Bác cho em tí thông tin nhé. thanks bác
 
Hạng B2
20/1/08
178
33
28
Xe em P405 kêu lụp cụp cả 2 bánh trước khi vào cua, em vào cơ sở tiện Hoàng Minh 238 Lê Hồng Phong thay 2 đầu láp ngoài thì chạy êm ru, thiệt hại 1,5 tr.​
 
Hạng D
8/9/08
1.121
197
63
Đồng Nai
Hãng nó đã thay cho em xong rồi . Thấy nó ghi là 3,8tr . mà bảo hành nên không mất xèng .
Chí mất công chờ đợi và lớn tiếng mới xong .
 
Hạng D
8/9/08
1.121
197
63
Đồng Nai
Chán quá !
hãng bảo hành mới hôm trước, bây giờ em nó lại bắt đầu kêu trở lại .
Sao mà em chán GM thế không biết .

Chắc qua tuần lại phải chạy lên hãng cho họ kiểm tra lại nữa rồi .