Bác có mua VINCITY quận 9 không?

  • Sẽ mua

    Bình chọn: 93 33,6%
  • Không mua

    Bình chọn: 184 66,4%

  • Total voters
    277
Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng D
18/5/18
1.292
2.265
113
giá gần 30 củ/m2 thì kiếp xe ôm của e muôn đời phải thuê trọ vậy. Thôi, làm ly trà đá rồi chạy sang Nhà Bè thuê nhà đây. vọ con đang chờ đưa tiền về mua gạo nấu cơm chiều rồi. huhu..
 
  • Like
Reactions: sky79
Hạng C
11/11/16
521
678
93
Sales mà comment thế này thì khỏi bán hàng trên Otosaigon nhé :)
Sale họ có cái lý của họ, mình có lý của mình bác ơi, đôi khi thông cảm cho họ chút sẽ hơn, họ là người cung cấp thông tin cho a e, còn a e tin sale hay ko còn tuỳ nữa, phải đánh giá dự án ra sao rồi mới mua đc.
 
  • Like
Reactions: Mexi and Anna Pham
Hạng C
11/11/16
521
678
93
Giờ Vin làm cái dân lại rối lên ngay mà, nhiều người chê giá cao ban đầu ko mua, mấy tháng sau ngon quay lại mua thì muộn màng.
 
Hạng B2
20/9/16
120
148
43
24-25 tháng này ra quân rồi các bác, dự kiến khoảng 10 000 sale tham dự. Sẽ mở bán sau đó khoảng 1 tháng ạ
Vin biết cách làm thị trường thật đó, các bác chuẩn bị cháy máy cho mà coi.
 
Hạng B2
15/6/18
272
257
83
Bài PR của thèn CDT đó bác ơi: nửa kín nửa hở/ném đá dò đường để thăm dò thị chường. ví dụ: sales báo giá bán dự kiến 30 tr/m2 mà pà con cô bác đăng ký ào ào vỗ tay dầm chời thì lúc bán thiệt nó chém 35tr/m2 cho coi.
Ngược lại, pà con vào ném đá, méo thèm đăng ký giữ chỗ thì nó sẽ tính toán điều chỉnh lại vì nó biết thị chường phản ứng ngược với cái giá trên chời cụa nó
chị Đồng Xanh “tỉnh” nhất :D
 
  • Like
Reactions: Đồng xanh
Hạng D
26/8/05
3.771
25.331
133
Vậy xin hỏi, anh có biết gì. Thì nói cho em nghe với đi ạ!
Làm ơn đi ạ!

Thật lòng, sale là tìm kiếm lợi nhuận bản thân từ việc mang lại giá trị gia tăng cho khác hàng. Nếu thương vụ bất thành, thì kiến thức và hiểu biết của em có thể mang lại cho em nhiều mối quan hệ và từ đó, lợi ích bất ngờ khác.

Ngây ngây ngô ngô, đi chơi thì giai nó thích, còn làm ăn tiền bạc, đến em, em có muốn deal với mấy người ngờ nghệch không!?

Nghe sếp nói sao nói vậy, khác gì tờ giấy copy, hay con parrot đâu e!:(
 
Hạng B2
10/5/18
210
146
43
31
canhovinhomesbeverly.info
Em comfirm lại là chưa có thông tin chính thức gì từ bác Vượng em nhé. Làm em cất công đi hỏi bác mất mấy ngày trời.
Các sàn đang có ít hàng nên gom khách Vin City cầu may thôi. Nên chúng ta dừng việc đoán già đoán non ở đây, đợi bác Vượng em đưa thông tin chính thức đã
 
Hạng D
20/11/14
4.573
12.007
113
Em comfirm lại là chưa có thông tin chính thức gì từ bác Vượng em nhé. Làm em cất công đi hỏi bác mất mấy ngày trời.
Các sàn đang có ít hàng nên gom khách Vin City cầu may thôi. Nên chúng ta dừng việc đoán già đoán non ở đây, đợi bác Vượng em đưa thông tin chính thức đã
Có lịch chi tiết Ngày hội tuyển dụng Vincity ngày 24-25/8 tại svd qk 7 rồi đó bác. Sàn lớn họ có hết rồi, bác sàn nào mà bơ vơ thế :):):)
 
  • Like
Reactions: Mexi
Status
Không mở trả lời sau này.