Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
![]() |
Hiện trường vụ cháy ôtô trên cao tốc. Ảnh: Cắt từ clip. |
Cái vụ kim xăng tuột rất nhanh thấy hơi hài, mình đổ xăng cái vòi xăng so với bơm xăng của xe cỡ nào mà khi bơm vào kim còn không lên rất nhanh, đàng này lại tuột rất nhanh! Còn nguyên nhân cháy thì chắc là tuột ống xăng và do lửa!Sáng nay xem CT 60’ của HTV lái xe nói đang chạy thì thấy đồng hồ báo xăng tuột rất nhanh, anh dừng lại thì lữa cháy bùng lên. Không biết Vinfas xử lý ra sao vụ này ta?
Bình xăng nó nằm ở đâu? Tụt xăng thì chảy ở đâu? Cháy xe xuất phát ở đâu? Nói hài quá!Sáng nay xem CT 60’ của HTV lái xe nói đang chạy thì thấy đồng hồ báo xăng tuột rất nhanh, anh dừng lại thì lữa cháy bùng lên. Không biết Vinfas xử lý ra sao vụ này ta?
Xe cháy có thể Vinfast không có lổi, nhưng mà nếu mà người của vinfast nói vậy thì đếch có mua xe nó nữa. Làm ăn bịp bợm như thế chất lượng sao cóCái này là Santa Fe cháy nhé. Cái logo là bị PTS thôi. Mà xe nào chả cháy hả các cụ, đâu riêng gì chiếc Santa Fe bị PTS cái logo này.
Seeder của Vin nói với em vậy đó các bác![]()