Có lý nhỉ, vậy là lâu nay e ăn vịt hàng dạt rồiVịt quay thì lấy vịt chết dịch, ôi thiu rồi tẩm ướp vẫn quay được.
Vịt luộc phải dùng con vịt thơm ngon, không thì khách chạy hết.
Đi ăn thịt chó cũng vậy, món luộc bao giờ cũng là phần thịt ngon nhất.
Ví dụ món ba ba này không chuẩn.Những món đc tẩm ướp gia vị thì có thể là thực phẩm cũ. Hoặc loại thịt thứ phẩm như thịt gà công nghiệp bị bở. Khi chế biến bằng cách quay, chiên thì khách bị đánh lừa vị giác, còn món luộc, nấu thì k giấu đc khách sành ăn. Vd dễ thấy như vào nhà hàng gọi món ba ba nấu chuối đậu thì kêu hết mà gọi món ba ba rang muối thì lại có ngay là biết rồi đó
Vì ba ba là món cao cấp đắt tiền, ai kiu mới thịt. Trg hợp ba ba đã mổ do chết, bỏ tủ lạnh thì nấu món gì cũng đc. Mỗi "tiết canh" thì "hết rồi!" mà thôi.
Luộc bán ko hết đem quay bán tiếp.Vịt quay thì lấy vịt chết dịch, ôi thiu rồi tẩm ướp vẫn quay được.
Vịt luộc phải dùng con vịt thơm ngon, không thì khách chạy hết.
Đi ăn thịt chó cũng vậy, món luộc bao giờ cũng là phần thịt ngon nhất.
Vịt luộc ế thì quay được tiếp thành vịt quay ngon như mới
Những món đc tẩm ướp gia vị thì có thể là thực phẩm cũ. Hoặc loại thịt thứ phẩm như thịt gà công nghiệp bị bở. Khi chế biến bằng cách quay, chiên thì khách bị đánh lừa vị giác, còn món luộc, nấu thì k giấu đc khách sành ăn. Vd dễ thấy như vào nhà hàng gọi món ba ba nấu chuối đậu thì kêu hết mà gọi món ba ba rang muối thì lại có ngay là biết rồi đó
Luộc bán ko hết đem quay bán tiếp.
Có lý nhỉ, vậy là lâu nay e ăn vịt hàng dạt rồi
đọc còm của mí anh bên chên dồi xem bài báo mà mình dưng dưng nước mắt...ối....thương cho đồng bào mình quớ....dưng mờ sao gà bị lùa nhiều thía...
Chết tui rồi?! Mình hay mua lạp vịt ở đâyđọc còm của mí anh bên chên dồi xem bài báo mà mình dưng dưng nước mắt...ối....thương cho đồng bào mình quớ....dưng mờ sao gà bị lùa nhiều thía...
View attachment 2247254View attachment 2247255
Vịt chết bán 20 k / kg làm thức ăn cho động vật, bán cho anh vẫy là lãi 1000% rồicăng...thế hoá ra bọn mua vịt quay là bị lùa gà à....đắng mề...
Đơn giản là vịt luộc thì phải tươi ngon mới được, quay thì gom mấy con bán ế cuối chợ chiều về xử lý xong đắp tùm lum lên là quay vàng rộm, thơm phức liền )vịt luộc mình nghĩ làm chắc đơn giản ít công, chỉ cạo lông dồi quăng vào nồi nước sôi là xong phủi tay...còn vịt quay đòi hỏi nhiều công hơn, khó làm hơn, phải ướp gia vị, dồi cho vào lò canh lửa cho đúng mới ra được con vịt quay da đẹp bóng bẩy....vậy mà xao dá bán vịt luộc lại mắc hơn vịt quay...?....khó hiểu thặc....hóng tư dấn cnl...
Xếp hàng nửa giờ mua vịt quay ngày Tết Đoan Ngọ
TP HCM- 6h sáng nay, góc đường Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị (quận 5), đã xuất hiện dòng người xếp hàng chờ mua vịt quay về cúng.vnexpress.net
View attachment 2247216
kkk, vịt luộc sau 1 ngày ko bán đc thành vịt quay ->11 ngàyVịt quay hạn sử dụng 10 ngày
vịt luộc hạn dùng 1 ngày
tự hiểu