Tâm lý cộng đồng mạng thì thích chọi đá hơn là tặng bôngEm sửa lại rồi anh
Nhưng bài đính chính thì hình như không ai ủng hộ.
Vịt quay nó ra bớt mỡ rồi anh, nên rẻ hơnvịt luộc mình nghĩ làm chắc đơn giản ít công, chỉ cạo lông dồi quăng vào nồi nước sôi là xong phủi tay...còn vịt quay đòi hỏi nhiều công hơn, khó làm hơn, phải ướp gia vị, dồi cho vào lò canh lửa cho đúng mới ra được con vịt quay da đẹp bóng bẩy....vậy mà xao dá bán vịt luộc lại mắc hơn vịt quay...?....khó hiểu thặc....hóng tư dấn cnl...
Xếp hàng nửa giờ mua vịt quay ngày Tết Đoan Ngọ
TP HCM- 6h sáng nay, góc đường Bùi Hữu Nghĩa - Phan Văn Trị (quận 5), đã xuất hiện dòng người xếp hàng chờ mua vịt quay về cúng.vnexpress.net
View attachment 2247216
Vịt quay thì lấy vịt chết dịch, ôi thiu rồi tẩm ướp vẫn quay được.
Vịt luộc phải dùng con vịt thơm ngon, không thì khách chạy hết.
Đi ăn thịt chó cũng vậy, món luộc bao giờ cũng là phần thịt ngon nhất.
Yes
thực tế là Vịt quay là loại vịt khác ( vịt này là vịt to + nhiều mỡ quay nó mới ko bị ngót nhiều)
còn vịt luộc là loại vịt khác ( vịt này là vịt trung bình - và ít mỡ - thường là vịt xiêm ý )
thế giá nó mới khác nhau.
chứ các bác cứ nghĩ theo chiều hướng vịt quay là vịt ôi thiu, còn vịt luộc là vịt tươi thì cũng tội mấy bạn bán vịt quay chân chính ) ).
còn vịt luộc là loại vịt khác ( vịt này là vịt trung bình - và ít mỡ - thường là vịt xiêm ý )
thế giá nó mới khác nhau.
chứ các bác cứ nghĩ theo chiều hướng vịt quay là vịt ôi thiu, còn vịt luộc là vịt tươi thì cũng tội mấy bạn bán vịt quay chân chính ) ).