Lở ăn ở CB luôn hay cái này là quán trong SG ?Bình thường, có vị chua trong nước phở. Gần giống như hỉ tíu Hồ Nam, sợi dài chứ không vuông
Chứ tại xứ sở của nó, nó đúng là .... phở mà. Có chua gì đâu ?
Lở ăn ở CB luôn hay cái này là quán trong SG ?Bình thường, có vị chua trong nước phở. Gần giống như hỉ tíu Hồ Nam, sợi dài chứ không vuông
Vì thấy mấy anh trong thớt trước nói mới khai trương nên mình mua xem sao .Vịt quay ở Cao Bằng mới chịu,
Vịt Quay ở Saigon thì ko chiu ?
Ảnh hỏi kỹ vậy là tốt cho anh đấy. Người CB quê anh Wuyến quay vịt có tục lệ là cho lá ngón vào trỏng cho dậy mùi. Người vợ quay xong mang ra chồng ăn, nó mà khen thì móc lá ngón ra đem vứt đi, hỏi mấy câu ấm ớ vô nghĩa là để cho chồng nó ăn bằng hết, sang năm lại tậu chồng mới. Bởi vậy nae W lưu lạc trong Nam mãi tới giờ chưa dám quay về.Vậy có rửa luôn 2 bịch nước chấm hông ?
Nói chứ mình ko rửa vịt quay .
Để vậy trút ra 2 đĩa .
Mình có quen ông a, trước khi ăn cơm ổng uống ngụm nước sôi tráng miệng mới ăn.em rất ít khi sử dụng nước chấm pha sẵn, em ăn không chấm gì còn hơn.
nói anh không tin, nếu bị ốm, thuốc tây để trần, em còn không muốn uống.
em có ông anh, là Khách hàng lâu năm, khi kế toán bên em đến gặp ảnh lần đầu, ảnh hỏi kế toán: em có gặp ai uống thuốc tây mà rửa trước khi uống chưa?