Ý của em là định bán CAP lên BIM hoặc MER nhưng giá CAP 2007 có 370M thì em đi tiếp, hổng đôi nữahieu_bmw nói:mình là Hiếu sale bác ơi , còn bác Hiếu báo giá cho bác là Hiếu service , bác nhầm hàng rồiTinabien nói:Em đang định đổi BIM MER, nghe bác báo giá em tiểu tu để đi tiếp.![]()
ah , xe mình là do người quen để lại vì đổi xe BIM nên bán giá đó thôi , tình thương mến thương đó mà , chứ theo giá thị trường thì cao hơn chứ bác , nếu tui có bán lại thì cũng bán cao hơn thui , bác lăn tăn làm gì.Tinabien nói:Ý của em là định bán CAP lên BIM hoặc MER nhưng giá CAP 2007 có 370M thì em đi tiếp, hổng đôi nữahieu_bmw nói:mình là Hiếu sale bác ơi , còn bác Hiếu báo giá cho bác là Hiếu service , bác nhầm hàng rồiTinabien nói:Em đang định đổi BIM MER, nghe bác báo giá em tiểu tu để đi tiếp.![]()
ghê ta??hình như ai làm Seller BMW đều có oto riêng chắc em củng phải nộp đơn xin việc vào đó quá hehe!!
vậy bác nhầm xe này với xe khác rồi đó , xe này là khách mua BMW chính mình bán , khách đổi xe nên bán lại cho mình thôi , chứ chưa từng có đăng bán hỏi bán gì hết trơn đó bạn.nhatthong177 nói:Xe này hum truóc mình có coi nhưng do không thích số sàn nên thôi. Chúc mừng bác, giá quá tốt!