bác đi cân mâm trước nhé xem sao,khoảng 80% là hết!lovespeed nói:Chiếc xe của em đời 2006 Daihatsu terios cứ chạy lên tới 120km/h tay lái bị rung chạy dưới 120 thì ko có gì hết, vậy bác sĩ cho em hỏi nó bị bệnh gì và khám chữa cho em nó ở đâu được ạ. Em cảm ơn trước ạ
Chào Dr.Joe xe em Viviant cũng bị rung khi tốc độ từ 95 đến 100km/h còn o tốc độ khác thì không sao cả chắc hôm nào đưa v2 qua bác trị cho em nó dùm.
ông Dâu mua bằng đốc tờ nè - dĩa thắng sọc dưa hoặc càng a bị rơ thì bác có cân mâm 10 lần thì thắng nó vẫn run bầt bật í nhé.Dr. Joe nói:bác đi cân mâm trước nhé xem sao,khoảng 80% là hết!lovespeed nói:Chiếc xe của em đời 2006 Daihatsu terios cứ chạy lên tới 120km/h tay lái bị rung chạy dưới 120 thì ko có gì hết, vậy bác sĩ cho em hỏi nó bị bệnh gì và khám chữa cho em nó ở đâu được ạ. Em cảm ơn trước ạ
Xe em trước đây cũng có hiện tượng giống vậy. Rồi em chay đi chỉnh chì lại 4 cái Mâm. Rồi test lại thì ok...
Em đồng ý với bác này, xem vỏ có bị mòn không đều không bác chúc bác sớm khắc phục sự cốAutomatic nói:Bệnh trên thường là do dĩa thắng bị mòn sọc không đều gây nên, tuy nhiên còn có nhiều khả năng khác có thể liên quan như : lỏng rutin lái, lỏng bạc đạn bánh... ! Nếu xe đã qua quãng đường sử dụng khá nhiều thì nên kiểm tra tổng quát dàn gầm để có phương án sửa chữa thích hợp bác ạ.
Lưu ý là bệnh rung khi rà thắng lại khác hẳn với bệnh rung khi chạy nhanh nhé bác, có nhiều khi chạy nhanh thì rung nhưng khi rà thắng nhẹ thì lại bớt rung và ngược lạim, chạy nhanh vẫn OK và chỉ rung khi rà thắng! Và vẫn tồn tại trường hợp "lúc nào cũng rung" miễn là chạy nhanh!