huongque nói:
Hanh.Pham nói:
-bác mở quán ốc vỉa hè đi, vốn nhiu đây tính mấy món nhậu nhức đầu lắm
- Tham khảo thì cứ Ốc Như ( ngon nhưng trong hẻm),138 VVT ( giá và chất lượng tương đối cho cái vị trí và Út Trang ( có vẻ mắc mà khẩu vị của em hông hạp lắm nhưng đông khách VIP) là thành công.
- Liều ăn nhiều, vốn ít mà nhát gan thì có Chúa cũng tư vấn không nổi cho bác đâu, em cũng chỉ tới đây là hết vốn với bác rồi. Chả biết bác kinh nghiệm ra sao, khả năng xoay sở thế nào ... thì chỉ nói chung chung chứ xoáy vào cái gì bây giờ.
P/s: Hay bác hùn với mợ Ốc Vân, tọng 500tr vào cải tạo mặt bằng cho đep, WC này nọ ... em thấy mặt bằng bên mợ Vân khá rộng đó, phía sau bãi xe rất rộng buổi tối hầu như không làm gì, mình thương lượng và làm cổng dắt vào ở hướng đường bên kia có vẻ ok ( vị trí đó 2 mặt tiền đường thì phải)
Khổ cái MB chỗ Mợ Ốc Vân không được cải tạo Bác ạh. Vì đó là đất nhà nước muốn làm không phải dễ. Nếu cải tạo được mặt bằng em đã không bỏ đi.
500T bây giờ trong nội thành khó sống lắm bác ạh. Bác tham quan vùng "lân cận" xem thế nào?
E cũng khoái .. ốc nên 8888 tí
. Cái nào cũng có giá của nó hết ah. Ốc Như Ốc Vân ... ở trung tâm nhưng phải gầy dựng tên tuổi nhiều năm, vị trí thụân lợi, dân cư (khách hàng) đông đúc, nấu nướng ngon lành ... Còn vùng "lân cận" thì cũng hơi khó nhai hơn, em biết vài quán như Làng Chài .. ở Hùynh Tấn Phát, Nhà Bè, trải qua ít nhất 3 đời chủ . Vị trí thì đẹp (ngay ngả 3, rộng, thoáng, sạch lịch sự), giá cả phải chăng, nấu nướng hơi bị .. ngon ("độc" hơn cả Ốc Vân, hehe, theo em là vậy
) nhưng vẫn chưa trụ nổi. Cũng chẳng hiểu sao nữa
Chắc tại chổ này .. chưa gặp thời chăng ?
Theo em vốn 500 chai (+ 000 ) thì mở 1 quán ốc trông tương đối thì cũng khá là "loay hoay" đấy bác ah ... Thời buổi này làm gì cũng nhìn trước ngó sau thế nhỉ