Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng D
12/12/03
2.832
4.461
113
Vietnam
500tr mở làng nướng gì thì cất đi bác ợ...bác mở xong 2 tháng là bay hết 500tr của bác.
Hiện nay mở quán nhậu phải có bưởi bòng, PR, phòng VIP thì may ra mới trụ nổi. Mà để làm vậy thì bác phải thêm tiền mới dc.
Còn kg bác cứ lấy 500tr mở quán ốc bình dân đi....đảm bảo có khách mà nhẹ nhàng đầu óc
@Rhino: bác cho e cái tên quán nhậu bác định sang đi ạ???
 
Hạng B2
21/6/05
293
7
18
57
500t mở quán ốc là vừa, vì đòi hỏi ít nguyên phụ liệu bếp núp, hạ tầng đầu tư cũng đơn giản...
làng nướng thì qui mô phải to, chứ nhà 8m chỉ gọi "nhà nướng" thôi bác
 
Hạng D
14/7/09
2.089
494
83
40
Quận 12
Tuithichxehoi nói:
500tr mở làng nướng gì thì cất đi bác ợ...bác mở xong 2 tháng là bay hết 500tr của bác.
Hiện nay mở quán nhậu phải có bưởi bòng, PR, phòng VIP thì may ra mới trụ nổi. Mà để làm vậy thì bác phải thêm tiền mới dc.
Còn kg bác cứ lấy 500tr mở quán ốc bình dân đi....đảm bảo có khách mà nhẹ nhàng đầu óc
@Rhino: bác cho e cái tên quán nhậu bác định sang đi ạ???
Quán Hải nam sơn 3 tại có 3 chi nhánh lựng nha các bác.mặt bằng đang khai thác 700m2, khai thác còn chưa hết đó nha bác còn rộng lắm,bao gòm 2 phòng lạnh,bếp bàn ghế,tiếp viên đẹp có sẵn.Vì rã cổ phần nên cần sang,thôi nhé lượng khách ổn định giá sang gấp 320t còn thương lượng.
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
12/12/03
2.832
4.461
113
Vietnam
E sẽ cùng sếp e xem xét cái mặt bằng này xem...nếu đc múc luôn...điều toàn bộ dàn đào VIP từ SG xuống...hí hí hí...có gì e hú
 
Hạng D
13/1/10
2.009
44.627
113
54
thichbaycho nói:
Bác chủ tìm mấy bác từng làm quán nhậu thành công lân la học hỏi , chứ trên này có ai trong nghề thì ko tự nhiên khơi khơi lên bật mí bí mật làm ăn của họ thành bài thành vở , có chăng thì chém gió cho vui thôi , vô thưởng vô phạt hoặc gom thêm ít điểm tăng hạng thôi bác à .
Sự thật thì mất lòng, bác này nói chính xác.
Muốn mở quán nhậu, bác chủ phải cất công siêng ... đi nhậu đã. Nghề này cũng là nghề bán sức khỏe đó. Lúc đông khách - ngày nào bác cũng phải uống - lấy ý kiến khách hàng và pha trò giữ khách. Tức là bác phải tự làm một kế họach điều nghiên cụ thể từ đó mới biết đối tượng khách hàng là ai, bán món gì, bình dân hay sang trọng.
 
Tập Lái
8/10/11
49
1
0
39
em vừa đi Vũng Tàu công tác thấy ngoài đó có món cá chép ôm dưa nhậu ngon kinh khủng. Em nghĩ bác phải có 1,2 món gì đó đặc biệt 1 chút kiểu "ôm dưa" là ưu tiên số 1. mặt bằng thoáng, sài gòn ta thì em nghĩ khu vực quận 7 mở quán nhậu là hết xảy. Gần kcx Tân Thuận, gần Phú Mỹ Hưng giới nào cũng có
080402cool_prv.gif
em ở đây nên biết có thế.
ngoài ra bác nên chuẩn bị chịu đạn được ít nhất 3 tháng. 500tr thì phân ra đầu tư cho hợp lý không vung tay quá trán kẻo mỏi chân :D
 
Hạng B2
4/7/11
150
2
0
huongque nói:
Hanh.Pham nói:
-bác mở quán ốc vỉa hè đi, vốn nhiu đây tính mấy món nhậu nhức đầu lắm
- Tham khảo thì cứ Ốc Như ( ngon nhưng trong hẻm),138 VVT ( giá và chất lượng tương đối cho cái vị trí và Út Trang ( có vẻ mắc mà khẩu vị của em hông hạp lắm nhưng đông khách VIP) là thành công.
- Liều ăn nhiều, vốn ít mà nhát gan thì có Chúa cũng tư vấn không nổi cho bác đâu, em cũng chỉ tới đây là hết vốn với bác rồi. Chả biết bác kinh nghiệm ra sao, khả năng xoay sở thế nào ... thì chỉ nói chung chung chứ xoáy vào cái gì bây giờ.

P/s: Hay bác hùn với mợ Ốc Vân, tọng 500tr vào cải tạo mặt bằng cho đep, WC này nọ ... em thấy mặt bằng bên mợ Vân khá rộng đó, phía sau bãi xe rất rộng buổi tối hầu như không làm gì, mình thương lượng và làm cổng dắt vào ở hướng đường bên kia có vẻ ok ( vị trí đó 2 mặt tiền đường thì phải)
Khổ cái MB chỗ Mợ Ốc Vân không được cải tạo Bác ạh. Vì đó là đất nhà nước muốn làm không phải dễ. Nếu cải tạo được mặt bằng em đã không bỏ đi.
500T bây giờ trong nội thành khó sống lắm bác ạh. Bác tham quan vùng "lân cận" xem thế nào?
E cũng khoái .. ốc nên 8888 tí :p. Cái nào cũng có giá của nó hết ah. Ốc Như Ốc Vân ... ở trung tâm nhưng phải gầy dựng tên tuổi nhiều năm, vị trí thụân lợi, dân cư (khách hàng) đông đúc, nấu nướng ngon lành ... Còn vùng "lân cận" thì cũng hơi khó nhai hơn, em biết vài quán như Làng Chài .. ở Hùynh Tấn Phát, Nhà Bè, trải qua ít nhất 3 đời chủ . Vị trí thì đẹp (ngay ngả 3, rộng, thoáng, sạch lịch sự), giá cả phải chăng, nấu nướng hơi bị .. ngon ("độc" hơn cả Ốc Vân, hehe, theo em là vậy :D) nhưng vẫn chưa trụ nổi. Cũng chẳng hiểu sao nữa :cool: Chắc tại chổ này .. chưa gặp thời chăng ? :( Theo em vốn 500 chai (+ 000 ) thì mở 1 quán ốc trông tương đối thì cũng khá là "loay hoay" đấy bác ah ... Thời buổi này làm gì cũng nhìn trước ngó sau thế nhỉ
39.gif
 
Status
Không mở trả lời sau này.