Với mật độ giao thông như ở SG hiện nay thì vòng xoay không còn phù hợp nữa, dẹp quách cho rồi. Đường PVĐ rộng đủ làm cầu vượt mà.
Ngã sáu, mà vòng xoay quá lớn... thành ra tự nhiên dẫn bà con đi vòng vòng để cắt đủ các đường luôn thì tắc là điều không tránh khỏi!! Cái vụ vòng xoay to này với cái vụ dưới mỗi dốc cầu luôn có đèn xanh đèn đỏ là hai việc dở nhất mà xich lô ba gác cũng nhình thấy sao thạc sỹ tiến sỹ giao thông công chính của mình không nhìn ra nhẩy!! Lạ!!
Hình như phải làm thế để chuẩn bị xây trạm dừng cho xe điện ngầm trong tương lai gần. Các bác tìm hiểu thêm.
Hình như phải làm thế để chuẩn bị xây trạm dừng cho xe điện ngầm trong tương lai gần. Các bác tìm hiểu thêm.
Nghe nói đang đề nghị làm cầu vượt mà anh!!
Bao nhiêu ngã đổ về cái vòng xoay đó. đã vậy còn gần sân bay. Đường nào chịu cho thấu. Trừ khi xây xêm đường hầm và cầu vượt thì may ra.
Em thấy chỉ kẹt chỗ Phan Văn Trị giao Phạm Văn Đồng, Ngã 6 vào giờ cao điểm thì khỏi nói lun
.. các điểm còn lại khá ổn áp.. nhưng hầu như 2bánh chưa bao giờ là đủ đường để họ đi.. mặc dù đã cho đi vào làn otô nhưng vẫn cố lấn tiếp ra ngoài 